• Thứ hai, 27/01/2020, 15:59 (GMT+7)

AN SINH XÃ HỘI

Chân trời ước mơ số 23 -Rơi lệ trước hai mảnh đời bất hạnh

8h:0 - Thứ sáu, 3/02/2017

(Thiên Tân Group)-Cuộc đời của Trần Thị Phương Mỹ xã Đức Lợi, Mộ Đức là chuỗi những bất hạnh nối tiếp nhau. Ba mất khi em còn quá nhỏ, sau đó người mẹ cũng ra đi, bỗng chốc em trở thành cô bé mồ côi không nơi nương tựa, không có điều kiện để đi học. Thế nhưng vượt lên tất cả em lại là một học sinh giỏi toàn diện. Một số phận cũng không kém phần đáng thương khác trong Chân trời ước mơ số 23 là cậu bé Nguyễn Văn Hùng phải dắt cha đi ăn xin để có tiền đi học.

Thiên Tân Group tham gia ủng hộ quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng

12h:0 - Thứ ba, 24/01/2017

(Thiên Tân Group)-Sáng ngày 24/1/2017, tại hội trường Đại học Phạm Văn Đồng, Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi và Hội đồng quản lý Quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng đã tổ chức thành công Lễ trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ X và tổng kết cuộc vận động “Tấm lòng vàng khuyến học” năm 2016.

Chân trời ước mơ số 22 -Những hoàn cảnh khốn khổ

8h:0 - Thứ hai, 23/01/2017

(Thiên Tân Group)-Hai em nhỏ 8 tuổi Lê Minh Thuận, Nguyễn Thị Cẩm Duyên huyện Nghĩa Hành đang trong hoàn cảnh cơ cực, khốn khổ và có lẽ sẽ phải nghỉ học. Đó là hai nhân vật mà Chân trời ước mơ số 22 sẽ chia sẻ và đồng cảm. Trong số này lãnh đạo Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân đã đến trao học bổng cho em Hồ Thị Lệ. Như vậy là ước mơ của Lệ đã có thể thành hiện thực.

Chân trời ước mơ số 21 – Ước mơ của Lệ

8h:0 - Thứ bẩy, 21/01/2017

(Thiên Tân Group)-Chân trời ước mơ số 21 sẽ đưa chúng ta đến xã Bình Long, Bình Sơn và gặp gỡ cô học trò Hồ Thị Lệ cùng hai người anh trai của mình. Cuộc sống chật vật không cha không mẹ có thể sẽ khiến ước mơ thành cô giáo của Lệ trở nên dang dở.

Chân trời ước mơ số 20-Hành trình “Nâng bước đến ngày mai”

8h:0 - Thứ tư, 18/01/2017

(Thiên Tân Group)-Số kết thúc Quý đầu tiên chương trình Chân trời ước mơ là hình ảnh em Lê Thanh Truyền đón nhận học bổng từ công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân và câu chuyện của em Đặng Thị Quỳnh Như và Đặng Văn Quyết ở Nghĩa Kỳ, Tư Nghĩa. Đặc biệt hơn các em nhỏ nhận học bổng Chân trời ước mơ sẽ có buổi gặp mặt và trò chuyện cùng ông Huỳnh Kim Lập-Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân

Chân trời ước mơ số 19-Lê Thanh Truyền mỉm cười đón nhận tất cả

8h:0 - Thứ hai, 16/01/2017

(Thiên Tân Group)-Nhân vật chính trong số 19 của chương trình Chân trời ước mơ là cậu bé Lê Thanh Truyền xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ. Cậu bé gầy gò, ốm yếu này là trụ cột gánh vác cả một gia đình với đứa em nhỏ cùng người cha già bệnh tật. Cuộc sống khó khăn nghiệt ngã nhưng em luôn mỉm cười đón nhận với thành tích học tập vô cùng xuất sắc.