• Thứ hai, 17/06/2024, 21:39 (GMT+7)

Thiên Tân Group trao quà tết 2021 cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vùng cao

Đăng lúc 11h:20 - Thứ năm, 28/01/2021

(Thiên Tân Group)- Ngày 25/01/2021,tập đoàn Thiên Tân Group tổ chức trao quà Tết cho các đối tượng là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách của xã Ba Xa, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó chủ tịch UBND huyện Ba Tơ, về phía Thiên Tân Group có bà Trần Thị Hương - Phó Giám đốc đến trao quà tết cho bà có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Ông Nguyễn Văn Nam cùng Thiên Tân Group - Trao quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ba Xa, huyện Ba Tơ.

Về đến những buôn làng ở vùng sâu, vùng xa nói chung và xã Ba Xa huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi nói riêng mới thấu hiểu được hết những thiếu thốn về vật chất ảnh hưởng đến đời sống bà con tại nơi này như thế nào. Thiên Tân Group với phương châm phát triển bền vững đã và đang giúp bà con tại xã Ba Xa vượt qua mọi khó khăn, nổ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, Thiên Tân Group trao 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ba Xa, huyện Ba Tơ.

Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Thiên Tân Group mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ người nghèo tại xã Ba Xa nói riêng và trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung được đón cái Tết vui vẻ, đầm ấm hơn.

Thiên Tân Group.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: