• Thứ năm, 18/04/2024, 18:7 (GMT+7)

Thiên Tân Solar Ninh Thuận trao tặng quà tết 2021 cho bà con khó khăn Xã Phước Trung , Huyện Bác Ái

Đăng lúc 10h:31 - Thứ ba, 2/02/2021

(Thiên Tân Group) - Sáng ngày 01.02.2021 tại hội trường UBND Xã Phước Trung, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận, công ty Thiên Tân Solar Ninh Thuận đã tiến hành trao tặng quà tết Tân Sửu 2021 cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Tết Nguyên Đán, tết của tình thương và lòng nhân ái. Đúng vậy cứ mỗi độ tết đến xuân về là Thiên Tân Group tất bật với những sự kiện hoạt động từ thiện của mình. Để đứng lên mạnh mẽ và phát triển bền vững như ngày hôm nay tập thể cán bộ nhân viên Thiên Tân Group đã cùng nhau đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống, vì lẽ đó công ty đã thấu hiểu những nỗi vất vả của bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn nói chung và  tại Xã Phước Trung, Huyện Bác Ái nói riêng. Những món quà nhỏ trao tay cho bà trong dịp tết Tân Sửu Thiên Tân Group mong muốn bà con khó khăn đón một cái tết no ấm, đủ đầy hơn.

Ông Nguyễn Chí Thành (Quản lý Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận) đại diện cho Thiên Tân Group cùng các lãnh đạo UBMTQVN tỉnh Ninh Thuận tại buổi lễ

Tại buổi lễ trao quà tết Tân Sửu 2021, ông Nguyễn Chí Thành (Quản lý Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận) đại diện cho Thiên Tân Group cùng các lãnh đạo UBMTQVN tỉnh Ninh Thuận đã trao đến tận tay bà con những suất quà ý nghĩa, giúp bà con khó khăn tại nơi đây đón một cái tết vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Các gia đình nhận quà Tết đều bày tỏ niềm vui mừng và cho rằng, món quà của Thiên tân Solar Ninh Thuận trao tặng mang ý nghĩa to lớn, góp phần mang cái Tết vui tươi, ấm áp đến với gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung…

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: