• Thứ năm, 18/04/2024, 17:32 (GMT+7)

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, thanh niên Thiên Tân Group

Đăng lúc 11h:14 - Thứ sáu, 12/03/2021

(Thiên Tân Group) - Sáng ngày 09/03/2021, tập thể cán bộ nhân viên Thiên Tân Group tình nguyện đi hiến máu nhân đạo, qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Thiên Tân Group.

Lễ phát động và ra quân tháng thanh niên 2021 của Đoàn thanh niên tỉnh Quảng Ngãi

 “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Hiểu được tinh thần ấy, Cán bộ đoàn viên Thiên Tân Group luôn sẵn sàng tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm cung cấp lượng máu đang thiếu hụt trong thời điểm dịch viêm phổi do virus Covid-19 gây ra.

Đoàn viên - thanh niên Thiên Tân Group tham gia hiến máu nhân đạo năm 2021

Theo như chúng ta được biết việc hiến máu ngoài mang lại ý nghĩa với cộng đồng thì với bản thân người cho máu cũng có lợi ích rất nhiều, cần 02 người khỏe mạnh như chúng ta hiến máu thì mới chỉ đủ cho 01 người bệnh truyền 01 lần. Mà người bệnh thì không phải chì cần truyền một lần là có thể cải thiện sức khỏe.

Chị Bùi Thị Kim Dung, trưởng phòng Hành chính nhân sự Thiên Tân Group người đã hơn 10 năm hiến máu nhân đạo chia sẻ : "hành động hiến máu này chỉ là góp một phần nhỏ vào cuộc chiến giành lại sức khỏe của người cần máu. Chúng tôi muốn mang lại chút hy vọng cho người bệnh và biết đâu sau này người cần máu lại chính là mình thì sao?"

Chị Bùi Thị Kim Dung Trưởng phòng hành chính nhân sự Thiên Tân Group  tham gia hiến máu nhân đạo năm 2021

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: