• Thứ hai, 17/06/2024, 19:54 (GMT+7)

DOANH NHÂN HUỲNH KIM LẬP

Doanh nhân Huỳnh Kim Lập: Cỗ xe tăng vững trãi trên thương trường

8h:0 - Thứ tư, 30/12/2015

(Thiên Tân Group) - Mặc dù ghi nhiều “dấu ấn”, thành tích trên thương trường với những công trình quy mô, tầm cỡ, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội hơn 14 năm qua nhưng khi chia sẻ về những thành công đạt được ông lại tỏ ra ít nói và luôn khiêm tốn hơn hẳn. Ông chính là doanh nhân Huỳnh Kim Lập- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Tân.

Nguyên tắc vàng của thành công

8h:0 - Thứ bẩy, 26/12/2015

(Thiên Tân Group) - Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch Tập Đoàn Thiên Tân có lẽ là cái tên không quá xa lạ với giới doanh nhân Việt Nam khi ông nổi tiếng là một người quyết đoán, táo bạo và độc lập trên thương trường. Mỗi doanh nhân thường chọn cho mình những bí quyết riêng, riêng ông chủ Thiên Tân thẳng thắn chia sẻ 5 nguyên tắc mà ông cho đó là chìa khóa thành công của mình.

Huỳnh Kim Lập: Dạy con trên cơ sở tôn trọng

8h:0 - Thứ tư, 23/12/2015

(Thiên Tân Group) - Gặp gỡ doanh nhân Huỳnh Kim Lập bên tách cà phê chiều, không là những vấn đề kinh doanh xa xôi, lần này, ông chân tình chia sẻ với chúng tôi về quan niệm dạy con đầy sâu sắc.

“Nhân sự là tài sản quý giá của tập đoàn”

10h:0 - Chủ nhật, 20/12/2015

(Doanh nhân Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Thiên Tân đã khẳng định rằng nhân sự có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của Thiên Tân và là tài sản quý giá nhất.

Đôi nét về doanh nhân Huỳnh Kim Lập

8h:0 - Thứ hai, 14/12/2015

(Thiên Tân Group) - Huỳnh Kim Lập, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, thuộc dãi đất miền Trung với bao mưa nắng của thời tiết khắc nghiệt.