• Thứ hai, 17/06/2024, 21:43 (GMT+7)

Thiên Tân Group chăm lo Tết cho người nghèo và Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đăng lúc 12h:0 - Thứ bẩy, 19/01/2019

(Thiên Tân Group) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 19/1, Thiên Tân Group đã tổ chức Lễ phát quà Tết cho người nghèo phường Nghĩa Chánh và đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) được Công ty nhận phụng dưỡng từ năm 2014.

*Sáng 19/1, Thiên Tân Group đã trao tặng 50 suất quà Tết cho người nghèo phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi. Tổng các suất quà trị giá gần 30 triệu đồng. Việc làm thường niên đầy ý nghĩa nhân văn mỗi dịp tết đến xuân về này của Thiên Tân Group là một trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2016-2020.

Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group tận tay trao những suất quà Tết đầy ý nghĩa đến bà con nghèo

Đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (bìa trái) đã đến tham dự buổi lễ và trao tặng quà Tết cho bà con

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Thiên Tân Group với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này của Thiên Tân Group được chính quyền, nhân dân địa phương ghi nhận bằng Tấm lòng vàng

*Chiều cùng ngày, bà Trần Thị Hương – Phó Giám đốc Thiên Tân Group cùng đồng chí Trần Hòa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho 5/10 Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) được Công ty nhận phụng dưỡng từ năm 2014. Tại nhà riêng của các Mẹ, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ và kính chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Màng ở xã Tịnh Châu, thành phố Quảng Ngãi

Tận tình thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Võ Thị Dưỡng ở Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi

Trước đó, được tin Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tấn từ trần nên Đoàn cũng kịp đến dâng hoa và viếng Mẹ. Với niềm tiếc thương vô hạn, bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia đình, mong gia quyến nén đau thương, vượt qua nỗi đau, mất mát, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng.

Đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia buồn sâu sắc đối với sự ra đi của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tấn

Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, trong những năm qua Thiên Tân Group còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, tặng quà Tết cho các Mẹ VNAH, người nghèo là một trong những hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua. Mỗi phần quà được trao đi nhằm góp phần sẻ chia với các Mẹ, hỗ trợ bà con nghèo có một cái tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: