• Thứ sáu, 23/04/2021, 9:48 (GMT+7)

Về thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27-7

Đăng lúc 14h:1 - Thứ sáu, 26/07/2019

(Thiên Tân Group)- Hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Thiên Tân Group vào mỗi tháng 7 hàng năm nhằm tri ân công lao to lớn của những người Mẹ vĩ đại đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cứ đến dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm, Thiên Tân Group lại tổ chức hoạt động thăm hỏi các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2014. Năm nay, hoạt động này được tổ chức vào ngày 26/7/2019, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 4 Mẹ VNAH: Trần Thị Xích (SN 1932, huyện Mộ Đức), Nguyễn Thị Đáo (SN 1931, huyện Mộ Đức), Võ Thị Dưỡng (SN 1926, Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi) và Mẹ Võ Thị Màng (SN 1935, Tịnh Châu, TP. Quảng Ngãi).

Đoàn thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đáo tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức

Điểm đến đầu tiên, Đoàn về với mẹ Nguyễn Thị Đáo hiện đang sống cùng con trai tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức. Gần 90 tuổi, sức khỏe yếu dần theo thời gian nhưng Mẹ vẫn còn minh mẫn. Mẹ vẫn hào hứng kể chuyện cho chúng tôi nghe, kể về cuộc sống cùng những niềm vui nhỏ nhặt thường ngày. Và mỗi lần như thế Mẹ luôn xúc động khi có những người con như cán bộ nhân viên Công ty Thiên Tân đã nhận phụng dưỡng để san sẻ bù đắp những mất mát hy sinh với các Mẹ.

Động viên tinh thần và thăm hỏi Mẹ Trần Thị Xích

Đón nhận món quà từ Thiên Tân Group, con cháu của các Mẹ đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Công ty và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Tiếp tục hành trình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia đình của các Mẹ còn lại. Đại diện cho lãnh đạo CBNV Thiên Tân Group, Đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các Mẹ, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe cùng gia đình và là tấm gương cho con cháu noi theo. 

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: