• Thứ năm, 18/04/2024, 18:12 (GMT+7)

Giúp người nghèo Ba Xa có một cái Tết đủ đầy

Đăng lúc 12h:0 - Thứ tư, 23/01/2019

(Thiên Tân Group) – Hoà cùng không khí vui Xuân đón Tết của người dân mọi miền Tổ quốc, 50 hộ nghèo tại xã Ba Xa, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi giờ đây cũng đã sẵn sàng để đón một cái Tết đủ đầy và yên ấm hơn.

Để người nghèo Ba Xa có được một cái Tết trọn vẹn, sáng 22/1, bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group cùng đồng chí Phạm Hữu Lụa, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã không quản ngại khó khăn, đường sá xa xôi vượt hơn 60km để tận tay trao những suất quà Tết đến với người nghèo nơi đây.

Đồng chí Phạm Hữu Lụa, Phó Bí thư Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tại buổi lễ 

Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group cùng đồng chí Phạm Hữu Lụa, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh vượt mọi khó khăn để trao quà Tết cho những hộ dân nghèo của xã Ba Xa

Cảm kích trước tấm lòng của Thiên Tân Group dành cho bà con nghèo xã Ba Xa, đồng chí Phạm Hữu Lụa, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh chia sẻ: “Thiên Tân Group là một doanh nghiệp đầu tư xây dựng lớn của tỉnh, trong những năm qua đã thực hiện tốt công tác hỗ trợ quà Tết cho người nghèo. Như mọi năm, năm nay Công ty cũng mang 50 suất quà Tết ý nghĩa gửi đến cho bà con nghèo Ba Xa với mong muốn tất cả mọi người được đón một cái Tết Kỷ Hợi vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm. Vì vậy trong quá trình Thiên Tân Group thực hiện đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn xã mong rằng bà con sẽ tận tình hỗ trợ, giúp đỡ để Công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao và có thể tiếp tục chia sẻ khó khăn với bà con”.

Chính quyền địa phương xã Ba Xa tin rằng những suất quà Tết của Thiên Tân Group sẽ giúp bà con nghèo nơi đây có một cái Tết đủ đầy và an vui hơn

Với phương châm không ai bị bỏ lại phía sau, những năm qua, chung tay lo Tết cho người nghèo Ba Xa của Thiên Tân Group luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ; công ty đã giúp đỡ, sẻ chia cho hàng trăm lượt hộ nghèo có một cái Tết thật đầm ấm và an vui. Việc làm này không chỉ mang lại niềm vui cho họ mà là hành động nhân văn, góp phần xây dựng 1 xã hội tốt đẹp hơn. Có thể nói ở Thiên Tân Group, chung tay lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang dần trở thành một nếp sống, nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: