• Thứ sáu, 23/04/2021, 9:30 (GMT+7)

“Thiên Tân Group luôn hỗ trợ và đứng sau trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”

Đăng lúc 12h:0 - Thứ hai, 24/09/2018

(Thiên Tân Group)- Đó là khẳng định của ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trong buổi lễ Vui Tết Trung thu năm 2018 được tập đoàn tổ chức tại Cô Nhi viện Phú Hòa hôm 22/9 vừa qua.

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết trọn vẹn và đầy ý nghĩa, ngày 22/9 vừa qua, Thiên Tân Group đã tổ chức ngày hội Vui Tết Trung thu nhằm mang lại mùa trung thu vui vẻ, ấm cúng cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trong Quỹ học bổng Chân trời ước mơ và Cô Nhi viện Phú Hòa.

Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group

Đến tham dự buổi lễ, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group mong muốn với hoạt động đầy ý nghĩa và tràn đầy tình thương này các cháu thiếu nhi sẽ đón một cái Tết Trung thu thật trọn vẹn đồng thời có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, học tập thật tốt để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội. Ông Lập cũng khẳng định rằng Thiên Tân Group sẽ luôn đồng hành cùng xã hội để hỗ trợ và đứng sau các em trong cuộc sống hôm nay và tương lai mai sau.

Ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và xã hội tỉnh và ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trao học bổng Chân trời ước mơ cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn. Các em sẽ được Quỹ bảo trợ và nuôi dưỡng đến hết lớp 12.

Đại diện Cô Nhi viện Phú Hòa đón nhận món quà từ ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội

Đại diện công ty cùng các nhân viên Thiên Tân Group đã đến thăm và phát quà (bánh kẹo, lồng đèn, tiền mặt) tổ chức các trò chơi, xiếc ảo thuật, các màn biểu diễn Lân, Sư, Rồng, trống hội đem lại niềm vui và tiếng cười cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các em bé có cuộc sống bất hạnh trong Chân trời ước mơ và Cô Nhi viện Phú Hòa. Nhân dịp này, Quỹ học bổng do Thiên Tân Group sáng lập từ năm 2010 cũng trao thêm học bổng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này đã được xã hội và các cấp chính quyền đánh giá cao. Tham dự buổi lễ ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh nhận định: ngày hội Vui Tết Trung thu được toàn thể CBNV Thiên Tân Group tổ chức với mong muốn đem đến một mùa Trung thu trọn vẹn nhất cho các cháu đồng thời tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần để các cháu học tập thật tốt. Thông qua hoạt động này ông tin tưởng trong tương lai Thiên Tân Group sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như Thiên Tân Group để giúp các cháu thiếu nhi có những mùa Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa. Dịp này, Sở Lao động – Thương binh và xã hội cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 20 giường ngủ mầm non cho các em nhỏ tại Cô Nhi viện Phú Hòa.

Góp mặt và tận tay trao quà cho các em tại buổi lễ Vui Tết Trung thu do Thiên Tân Group tổ chức còn có đại diện Đoàn Khối Doanh nghiệp và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh

Không chỉ là công ty đầu tư xây dựng phát triển hàng đầu Quảng Ngãi thông qua các dự án xanh như: điện mặt trời Mộ Đức, nhà máy Thủy điện Hà Nang (Trà Bồng), dự án Thủy điện Đăkre (Ba Tơ), công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân… Thiên Tân Group còn quyết tâm xây dựng và đẩy mạnh hình ảnh công ty hướng đến trách nhiệm đối với xã hội, luôn sẵn sàng với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, yêu thương những con người, trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: