• Thứ ba, 5/12/2023, 21:38 (GMT+7)

Tết của “Chân trời ước mơ”: “Ý chí, quyết tâm và nỗ lực sẽ thành công”

Đăng lúc 12h:0 - Thứ hai, 28/01/2019

(Thiên Tân Group) – Tham dự buổi lễ trao quà Tết cho các em trong học bổng “Chân trời ước mơ” và Cô Nhi viện Phú Hòa, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã phát biểu động viên để các em hiểu rằng: “Chỉ cần có ý chí, quyết tâm, nỗ lực, không ngại khó ngại khổ thì sẽ đạt được thành công”.

Đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; ông Bùi Đức Thọ, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; ông Đặng Văn Nghiệp, Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh cùng các Cha, các Sơ cũng đến tham dự buổi lễ.

Buổi Lễ gặp mặt và tặng quà Tết cho các em thuộc Quỹ học bổng “Chân trời ước mơ” và các em tại Cô Nhi viện Phú Hòa diễn ra vào sáng 27/1. Đây là món quà xuân của Thiên Tân Group gửi đến các em với mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng về chi phí, góp thêm một món quà xuân để các em có điều kiện vui Xuân, đón Tết đủ đầy.

Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group

Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cho biết: Chương trình “Chân trời ước mơ” do Thiên Tân Group phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi sáng lập đã đi được chặng đường 8 năm, trong thời gian đó đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều học sinh nghèo hiếu học. Nói chuyện với các em, ông Lập đã dẫn chứng về thành công của chính mình để các em hiểu rằng dù khó khăn nhưng chỉ cần có ý chí, không ngại khó, ngại khổ, quyết tâm và nỗ lực thì sẽ đạt được thành công. Đồng thời ông cũng mong muốn các em ngay từ bây giờ hãy hòa mình vào sự phát triển của xã hội bằng cách học tập, làm việc theo thời đại công nghệ 4.0 với tất cả sự nỗ lực, nhanh nhẹn và chính xác để có được hành trang bước vào đời vững vàng.

Dù không có được cuộc sống đầy đủ như những trẻ em khác nhưng với sự quan tâm của ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group chắc chắn các em nhỏ “Chân trời ước mơ” và Cô Nhi viện Phú Hòa sẽ có động lực để tiếp tục học tập, sẵn sàng để xây dựng ước mơ cho mình, góp phần phát triển đất nước.

Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt các cấp lãnh đạo, các em gửi lời cảm ơn đến Thiên Tân Group trong thời gian qua đã dành sự quan tâm rất lớn để chăm lo cho các cháu thuộc Quỹ “Chân trời ước mơ” và Cô Nhi viện Phú Hòa.

Ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trao quà Tết cho đại diện Cô Nhi viện Phú Hòa

Ông cho biết thêm: Ngoài giúp đỡ các em nhỏ Quỹ học bổng “Chân trời ước mơ“ thì Thiên Tân Group còn thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết nguyên đán như: dành gần 200 triệu đồng để tặng quà cho 200 hộ nghèo ở các xã như Ba Xa, Ba Tơ và phường Nghĩa Chánh; thăm các Mẹ VNAH; giúp bà con khắc phục hậu quả lũ lụt; hàng năm đều hỗ trợ Cô Nhi viện Phú Hòa vui Xuân đón Tết…Trân trọng những việc làm thiết thực của Thiên Tân Group, ông Lê văn Sáu mong rằng các cháu sẽ ghi nhớ lời dạy của bác Huỳnh Kim Lập cố gắng học hành, rèn luyện để xứng đáng với mong mỏi của đơn vị tài trợ và tất cả mọi người.

Thiên Tân Group cũng mong muốn Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tiếp tục đồng hành cùng “Chân trời ước mơ” để giúp các em có cơ hội phát triển như bao đứa trẻ khác. (Trong ảnh: Ông Đặng Văn Nghiệp, Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh cùng ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trao qua Tết cho các em)

Đón nhận những món quà Tết trong niềm vui lẫn xúc động em Đỗ Thành Linh, lớp 9B trường THCS Bình Minh, Bình Sơn thổ lộ: Trong những năm qua, sự quan tâm giúp đỡ của bác Lập và công ty Thiên Tân đã giúp chúng em cảm thấy mình không lạc lõng trong xã hội này, từ đó chúng em biết rằng mình phải có trách nhiệm để trở thành những học sinh có đạo đức tốt để đền đáp lại sự giúp đỡ của những người có tấm lòng hảo tâm. Theo em Linh, những món quà hôm nay sẽ là nguồn cổ vũ to lớn giúp các em mạnh mẽ tiến lên con đường tương lai, có một cái Tết trọn vẹn và ngập tràn tình yêu thương.

Những món quà Tết với giá trị gần 1 triệu đồng mỗi suất được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của Thiên Tân Group muốn gửi tới những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng.

Ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh (trái) và Linh mục Đặng Công Anh, Chánh Giáo xứ Quảng Ngãi đã đến tham dự và trao quà Tết cho các em nhỏ tại Cô Nhi viện Phú Hòa

Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group trao quà cho các em

Ông Nguyễn Anh Tuấn, TP chuyên đề Đài PTTH tỉnh (trái) và Ông Nguyễn Văn Ta, Chủ tịch CĐCS Thiên Tân Group trao quà cho các em trong học bổng “Chân trời ước mơ”

Bà Võ Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Thiên Tân Group và ông Bùi Đức Thọ, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: