• Thứ sáu, 1/03/2024, 17:50 (GMT+7)

Ông Huỳnh Kim Lập gặp gỡ các em học sinh Chân trời ước mơ tết 2016

Đăng lúc 16h:0 - Chủ nhật, 24/01/2016

(Thiên Tân Group) – Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã có buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà cho các em học sinh nhận được quỹ học bổng Chân trời ước mơ nhân dịp tết 2016, buổi lễ diễn ra vào lúc 09h sáng, ngày 19/01/2016 ngay tại trụ sở Thiên Tân Group nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Tp Quảng Ngãi.

Ông Huỳnh Kim Lập, gặp gỡ các em trong Chân trời ước mơ.

Buổi lễ vinh dự với sự có mặt của bà Đặng Thị Lệ Thu, Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, cùng với phụ huynh của các em.

Quỹ học bổng Chân trời ước mơ do ông Huỳnh Kim Lập sáng lập vào năm 2010, nay đã hoạt động được trên 5 năm, quỹ mở ra nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi cha mẹ…trên toàn tỉnh Quảng Ngãi, quỹ sẽ nuôi các em ăn học từ lớp 1 cho đến hết lớp 12, sau khi ra trường ai có nguyện vọng thi lên đại học vẫn sẽ được Thiên Tân Group ủng hộ và giúp đỡ. Hiện nay đã có 3 em sau khi tốt nghiệp PTTH đã thi vào được các trường ĐH danh tiếng tại TP Hồ Chí Minh.

Ông Huỳnh Kim Lập thăm hỏi, động viên các em nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống và học tập.

Cuộc gặp gỡ thân mật này còn mang một ý nghĩa tổng kết lại kết quả học tập của các em sau 1 năm học, đồng thời cũng là cơ hội cho các em bày tỏ nguyện vọng, đề xuất để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, học tập với ông Huỳnh Kim Lập.

Ông Lập đã lắng nghe và ghi nhận những nỗ lực vươn lên của các em, những khó khăn ông sẽ hỗ trợ tối đa một cách nhanh nhất, để các em yên tâm hơn trong việc học. Đồng thời ông cũng động viên chia sẻ để các em ngày càng vững tin hơn, học tập đạt thành tích tốt hơn. Ông Huỳnh Kim Lập cũng hy vọng các em lỗ lực trong học tập để thoát khỏi cái khó, cái nghèo và sau này sẽ trở thành người có ích cho tổ quốc, cho quê hương.

Cuối buổi gặp gỡ là lễ trao quà tết cho các em. Ông Lập mong muốn, với món quà nhỏ này các em sẽ có một cái tết ấm cúng hơn.

Một cái tết sẽ ấm cúng hơn cho các em với món quà nhỏ do Thiên Tân Group trao tặng.

Xem toàn bộ hình ảnh buổi lễ ông Huỳnh Kim Lập gặp gỡ và tặng quà tết cho các em học sinh Chân trời ước mơ.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: