• Thứ bẩy, 25/05/2024, 1:47 (GMT+7)

Thiên Tân Group - 12 năm đồng hành cùng "Chân Trời Ước Mơ"

Đăng lúc 14h:1 - Thứ hai, 1/02/2021

(Thiên Tân Group)- Sáng ngày 30/01/2021, tại Cô Nhi viện Phú Hòa tập đoàn Thiên Tân Group đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao quà tết cho các cháu mồ côi tại Cô Nhi Viện và các em thuộc quỹ bảo trợ "Chân Trời Ước Mơ" do công ty tài trợ. Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ.

Tết Nguyên Đán là Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam, thể hiện sự sum họp, sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người, và đây cũng là dịp để mỗi chúng ta chia sẻ hơi ấm tình người, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, lá lành đùm lá rách, với tinh thần “chia sẻ là hạnh phúc”.  Vì thế, hàng năm, khi Tết đến xuân về Thiên Tân Group lại hiện thực hóa ước mơ  mang đến một mùa xuân yêu thương, một cái Tết đủ đầy cho những “đứa con” trong ngôi nhà chung “Chân trời ước mơ” và cho các cháu tại Cô nhi viện Phú Hòa.

Ông Huỳnh Kim Lập - Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Grroup (bên phải) cùng ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi trao quà tết cho đại diện Cô Nhi Viện Phú Hòa.

Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí: Bùi Đức Thọ (phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi), ông Đặng Văn Nghiệp Giám đốc đài PTTH tỉnh Quảng Ngãi, ông Hà Huỳnh Việt Phương (Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi), bà Nguyễn Thị Ánh Lan (phó Giám đốc sở LĐTBXH tỉnh Quảng Ngãi). Sự có mặt của các lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn đối với các cháu, giúp các cháu vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Ông Hà Hoàng Việt Phương (Chủ tịch TP Quảng Ngãi ) trao quà tết cho em thuộc quỹ "Chân trời ước mơ".

Ông Huỳnh Bảo Linh (Giám đốc Thiên Tân Group) và Bà Nguyễn Thị Ánh Lan (phó giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ngãi) trao quà tết Tân Sửu 2021 cho các em tại buổi lễ.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: