• Thứ năm, 18/04/2024, 16:38 (GMT+7)

Gặp mặt và tặng quà Tết 2022 cho các em học sinh trong chương trình học bổng "Chân trời ước mơ" và các cháu tại cô nhi viện Phú Hòa

Đăng lúc 15h:59 - Thứ năm, 20/01/2022

Sáng ngày (15.01), Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Thiên Tân phối hợp cùng Đài PT&TH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt và trao quà cho các em học sinh trong chương trình Học bổng Chân trời ước mơ và trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Cô nhi viện Phú Hoà.

Sáng ngày 15/01/2022, tại Cô Nhi viện Phú Hòa, 49 em học sinh và 31 em mồ côi tại cô nhi viện Phú Hoà  nhận học bổng của chương trình Chân trời ước mơ, mỗi em nhận phần quà và tiền mặt, trị giá 800 ngàn đồng.Đây đã trở thành hoạt động an sinh xã hội không thể thiếu được Thiên Tân Group đặc biệt quan tâm, nhằm mang lại một Tết cổ truyền đầm ấm và nhân văn cho các em mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tiết mục văn nghệ do các em tại Cô nhi viện Phú Hòa trình bày

Cách đây đúng 10 năm, chương trình truyền hình nhân đạo Chân trời ước mơ do Công ty Thiên Tân và Đài PT&TH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp thực hiện và cùng lúc thành lập duy trì hoạt động Quỹ học bổng Chân trời ước mơ. Đây là cách thức nuôi trẻ mồ côi và khó khăn ngay tại cộng đồng. 10 năm nay, chương trình và học bổng Chân trời ước mơ hoạt động rất thành công. Đã có 97 em được Chân trời ước mơ nuôi dưỡng, với tổng số tiền là 3 tỷ 321 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này do Công ty Thiên Tân trao tặng. Hiện tại, Quỹ Học bổng Chân trời ước mơ đang tiếp tục bảo trợ cho 49 học sinh mồ côi và khó khăn đặc biệt tiếp tục được đến trường . Suất học bổng cho mỗi em là từ  500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/tháng. Duy trì có đến khi các em học xong lớp 12. Công ty Thiên Tân còn thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt để trao quà và động viên nhắc nhở các em vào mỗi dịp lễ, Tết.

Các em được nhận học bổng Chân trời ước mơ và các em tại cô nhi viện Phú Hòa

Ông Huỳnh Trần Hữu Nghĩa (PGD)  Thiên Tân Group  trao quà Tết cho đại diện Cô nhi viện Phú Hòa tại buổi lễ

Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị luôn kề vai sát cánh và đồng hành cùng quỹ học bổng "Chân trời ước mơ" ngay từ những ngày đầu thành lập. Tại buổi lễ gặp mặt và trao quà Tết 2022 cho các em, ông Đặng Văn Nghiệp, Giám đốc đài Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh.

Ông Đặng Văn Nghiệp, Giám đốc đài Đài Phát Thanh Truyền Hình tỉnh (bên trái) và  ông Huỳnh Bảo Linh, Giám đốc Công ty Thiên Tân đã trao hai suất học bổng cho hai thành viên mới của Chân trời ước mơ là em Lương Như Quỳnh và em Lê Thị Bích Vân.

Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Thiên Tân, để gặp gỡ, động viên và giúp các em gắn kết với nhau hơn để cùng giúp nhau vượt lên số phận, phấn đấu học tập.

Thiên Tân Group.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: