• Thứ ba, 5/12/2023, 21:25 (GMT+7)

“Giá trị của cuộc sống là sự sẻ chia, chung tay giúp đỡ và hoạt động vì cộng đồng”

Đăng lúc 3h:2 - Thứ hai, 13/05/2019

(Tin nội bộ|Thiên Tân Group)-Đó chính là lời dặn dò mà ông Huỳnh Kim Lập-Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group gửi gắm đến các cháu tại buổi lễ gặp mặt và trao quà cho các em thuộc Quỹ học bổng Chân trời ước mơ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi do công ty tổ chức vào sáng 1.6.2017.


Hoạt động tổ chức buổi gặp mặt cho các em thiếu nhi thuộc Quỹ học bổng Chân trời ước mơ nhân ngày 1.6 hàng năm đã trở thành nét đẹp truyền thống của Thiên Tân Group nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của công ty đến thế hệ trẻ – thế hệ là những chủ nhân tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, là động lực giúp cho xã hội phát triển.

Đến dự và tặng quà cho các em tại buổi gặp mặt có: Ông Lê Văn Sáu-Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi, ông Lương Kim Sơn-Giám đốc Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh, ông Trương Quang Tấn-Giám đốc Đài PTTH tỉnh, ông Bùi Đức Thọ- Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và ông Nguyễn Anh Tuấn- TP chuyên đề Đài PTTH tỉnh. Về phía lãnh đạo công ty có sự hiện diện của ông Huỳnh Kim Lập–Anh hùng lao động, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group, ông Huỳnh Bảo Linh-Giám đốc và ông Nguyễn Văn Ta-Chủ tịch Công đoàn công ty cùng phóng viên các báo đài đến dự và đưa tin.

Ông Huỳnh Kim Lập, Anh hùng Lao động, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group, ôn lại chặng đường 6 năm của học bổng Chân trời ước mơ

Tại buổi lễ ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã ôn lại chặng đường 6 năm hình thành và phát triển của Quỹ học bổng Chân trời ước mơ. Quỹ được thành lập từ năm 2010, với ý nghĩa hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, công ty sẽ trao học bổng toàn phần cho các em bắt đầu học tập từ lớp 1 cho đến hết lớp 12. Suốt chặng đường 6 năm qua, Quỹ đã nuôi dưỡng và bảo trợ cho 67 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, trong số đó có 22 em đã ra trường và đang học tập tại các trường danh tiếng. Với mong muốn các em sẽ trở thành những người có ích biết chia sẻ, giúp đỡ người khác và lan tỏa tinh thần trách nhiệm đối với  cộng đồng, xã hội nên tại buổi lễ ông Lập đã có lời nhắn nhủ dặn dò để các em hiểu rằng giá trị thực sự của cuộc sống là yêu thương chia sẻ và chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn. Đồng thời ông cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, các sở ban, ngành và Đài PTTH tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị truyền thông đã luôn đồng hành cùng quỹ trong suốt những năm qua.

Ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những thành quả và đóng góp cho sự phát triển xã hội và cộng đồng của Thiên Tân Group, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện chăm lo và nuôi dưỡng cho những trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, ông Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đánh giá cao tấm lòng thơm thảo của công ty và biểu dương toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Thiên Tân Group vì sự phấn đấu kiên trì và bền bỉ trong 6 năm qua để duy trì phát triển quỹ học bổng Chân trời ước mơ.

Ông Trương Quang Tấn, Giám đốc Đài PTTH tỉnh và ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trao học bổng cho các em

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và Thiên Tân Group trao quà nhân ngày Tết thiếu nhi cho các em

Hàng năm vào dịp Tết thiếu nhi 1.6, Thiên Tân Group đều trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa đến các em…

…với mong muốn cổ vũ động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân tình, ấm áp và ngập tràn tiếng cười và tiếng hát của các em. Tại buổi lễ các em đã đón nhận những phần quà từ công ty trong niềm vui cùng sự quyết tâm sẽ học thật giỏi và trở thành người có ích cho xã hội. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng bao gồm cặp sách, các dụng cụ học tập và tiền mặt.

Nhân dịp này, Quỹ học bổng Chân trời ước mơ cũng đã nhận bảo trợ và nuôi dưỡng thêm 4 em học sinh nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: