• Thứ hai, 17/06/2024, 20:48 (GMT+7)

Thiên Tân Group chung tay vì người nghèo Ninh Thuận

Đăng lúc 12h:0 - Thứ sáu, 19/10/2018

(Thiên Tân Group)-Vừa qua, tại Lễ phát động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” năm 2018 do UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận phối hợp tổ chức, Thiên Tân Group đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ với mong muốn chung tay giúp người nghèo vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Đến tham dự buổi Lễ phát động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” năm 2018 tỉnh Ninh Thuận có: ông Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; ông Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phan Hữu Đức, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự.

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”,  trong nhiều năm qua, ngoài việc tập trung đầu tư xây dựng dự án điện mặt trời Thiên Tân Solar nằm tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận thì Thiên Tân Group còn khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình là một đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào đền ơn áp nghĩa, nhân đạo, hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh. Do đó dịp này, thay mặt lãnh đạo tập đoàn Thiên Tân, ông Trần Ngọc Thụy, Phó Giám đốc công ty đã trao bảng tượng trưng ủng hộ 200 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” Ninh Thuận.

Ông Trần Ngọc Thụy, Phó Giám đốc Thiên Tân Group (phải) trao bảng tượng trưng ủng hộ 200 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” Ninh Thuận hôm 17/10 vừa qua

Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận trao bằng khen ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cơ quan, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” năm 2018

Hưởng ứng lời kêu gọi của ông Phan Hữu Đức, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, cùng với Thiên Tân Group các cá nhân, đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận cũng đã ủng hộ tiền mặt vào “Quỹ vì người nghèo” 7,9 triệu đồng, đăng ký ủng hộ trên 2 tỷ đồng.

Thiên Tân Solar là “siêu” dự án điện mặt trời nằm tại xã  Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận có tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ USD, diện tích đất dự kiến là 1400 ha được đầu tư làm nhiều giai đoạn, với 5 nhà máy, trong đó, nhà máy đầu tiên có công suất 50MW. Dự kiến đến năm 2020, Thiên Tân sẽ hoàn tất việc xây dựng cả 5 nhà máy, trong đó, nhà máy 4 và 5 đều có công suất 300 MW.  Thiên Tân đã ký hợp đồng để mua các tấm pin năng lượng mặt trời của Tập đoàn First Solar (Mỹ), với trị giá hàng trăm triệu USD. Thiên Tân Solar khi đi vào hoạt động sẽ là một dự án trọng điểm trong quy hoạch điện quốc gia của chính phủ.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: