• Thứ hai, 17/06/2024, 21:39 (GMT+7)

Dòng sông lười dài nhất thế giới ở Mỹ

Đăng lúc 13h:56 - Thứ năm, 26/12/2019

(Thiên Tân Group)-Dòng sông lười nằm ở công viên nước BSR Cable với chiều dài lên tới 1,8 km được xem là dài nhất thế giới.

Vào mùa hè oi bức những người dân ở bang Texas, Mỹ thường tìm đến dòng sông lười tại công viên nước BSR Cable để được thư giãn.

Với chiều dài lên tới 1,8km vì vậy để trôi hết dòng sông lười này bạn có thể phải mất cả tiếng đồng hồ. Đổi lại bạn sẽ có thời gian nằm thư giãn khá lâu trên dòng sông lười dài nhất thế giới và khám phá khung cảnh của công viên. 
Ngoài khám phá, thư giãn trên dòng sông lười bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên như bơi lội, trượt máng, lướt sóng…để giải tỏa cái nóng của mùa hè.

Dòng sông lười dài nhất thế giới bao quanh công viên nước BSR Cable

Nhiều du khách đã lựa chọn thả mình trên dòng sông lười dài nhất thế giới như một kỳ nghỉ thực thụ. Vì trên các phao nổi sẽ có các ô đựng đồ uống, du khách vừa tận hưởng cảm giác mát lạnh vừa thưởng thức các thức uống mà không phải đi đâu. Tuy nhiên các thức uống phải đảm bảo đựng trong hộp nhựa hoặc nhôm và không phải là đồ thủy tinh.

Sau khi thả mình thư giãn trên dòng sông lười bạn có thể tìm đến khu vực tạo sóng nhân tạo với những cơn sóng cao 2 m dồn dập thách thức bất kỳ ai, kể cả vận động viên chuyên nghiệp.

Khu vực tạo sóng nhân tạo là điểm hấp dẫn du khách sau khi thư giãn trên dòng sông lười

Công viên nước BSR Cable không những chỉ nổi tiếng với dòng sông lười dài nhất thế giới mà còn có các hồ bơi, nhà hàng, quán bar để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng của du khách. 

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: