• Thứ ba, 18/05/2021, 15:42 (GMT+7)

Trao 50 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Ba Xa

Đăng lúc 14h:8 - Thứ bẩy, 4/01/2020

(Thiên Tân Group)-Sáng 04/01/2020, Thiên Tân Group đã trao 50 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ba Xa, huyện Ba Tơ nhằm mang Tết về gần hơn với người dân nơi đây đồng thời ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Đây là hoạt động thường niên của Thiên Tân Group.

Trong nhiều năm qua, thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh, Thiên Tân Group luôn đi đầu phát huy trách nhiệm xã hội, có nhiều đóng góp tích cực đối với cộng đồng. Chương trình "Trao quà Tết cho người nghèo” tại xã Ba Xa, huyện Ba Tơ hàng năm là một trong số nhiều hoạt động vì cộng đồng được Thiên Tân Group quan tâm thực hiện.

"Trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, Thiên Tân Group không những làm tốt vai trò dẫn đầu ngành đầu tư xây dựng về quy mô, thương hiệu… mà còn là đơn vị đi đầu của tỉnh về công tác an sinh xã hội. Trong đó chương trình trao quà Tết cho bà con nghèo xã Ba Xa hàng năm là một hoạt động ý nghĩa và xuyên suốt của Công ty", ông Huỳnh Bảo Linh, Giám đốc Thiên Tân Group chia sẻ.

Tham dự và trực tiếp trao tặng quà Tết 2020 cho bà con có ông Huỳnh Bảo Linh - Giám đốc Thiên Tân Group và đại diện lãnh đạo của UBND xã Ba Xa.

Những hoạt động an sinh xã hội của Thiên Tân Group được ông Phạm Văn Thiết, Phó Chủ tịch UBND xã Ba Xa đánh giá là triển khai hiệu quả, thiết thực góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương

Thay mặt bà con, ông Phạm Văn Lễ (thôn Nước Như, xã Ba Xa) đã gửi lời cám ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Thiên Tân Group vì đã giúp đỡ cho người dân nghèo nơi đây được đón một cái Tết vui tươi, đủ đầy. 

Chăm lo Tết cho bà con nghèo tại xã Ba Xa, huyện Ba Tơ là hoạt động thường niên của Thiên Tân Group trong chuỗi chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ phát triển chung cộng đồng. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng là nguồn động viên lớn đối với mỗi người nghèo địa phương khi mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Ba Xa là một xã thuộc huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, có diện tích 100,99 km². Tuy giáp với các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, nhưng bị các dãy núi chắn ngự nên địa bàn xã nằm dưới thung sâu. Điều kiện khắc nghiệt, khả năng canh tác khó khăn, cuộc sống bà con chủ yếu nhờ vào đất rừng. Năm 2019, Thiên Tân Group đã đưa vào vận hành Nhà máy Thủy điện Đăkre có tổng công suất lắp đặt là 70 MW, sản xuất năng lượng điện trung bình hàng năm là 220,06 triệu kWh góp phần phát triển kinh tế địa phương, cải thiện điều kiện sống cho người dân nơi đây.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: