• Thứ hai, 17/06/2024, 19:44 (GMT+7)

Đại diện Thành ủy tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và chúc Tết Nhâm Dần 2022 Thiên Tân Group.

Đăng lúc 14h:11 - Thứ năm, 13/01/2022

Sáng ngày 12/01/2022, Bí thư Thành ủy tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Cao Phúc đã đến thăm chúc Tết Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Tân.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 12/01/2022, Bí thư Thành ủy tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Cao Phúc đã đến thăm chúc Tết Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Tân.

Ông Nguyễn Cao Phúc Bí thư Thành ủy tỉnh Quảng Ngãi (bên trái), đến thăm và tặng quà tết cho CBNV Thiên Tân Group.

Tại đây, Chủ tịch hội đồng quản trị Huỳnh Kim Lập đã chia sẽ kết quả năm 2021, cùng những mục tiêu, chiến lược phát triển năm 2022. Bên cạnh niềm vui chuẩn bị đón Tết ông Huỳnh Kim Lập cho biết trong năm qua, lãnh đạo công ty luôn quan tâm, chăm lo tốt cho đời sống cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Ông Nguyễn Cao Phúc, Bí thư Thành ủy tỉnh Quảng Ngãi mong muốn  đơn vị tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2022, đồng hành cùng Mặt trận trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động nhất là hoạt động chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người dân khi thiên tai, bão lũ… nhằm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thiên Tân Group.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: