• Thứ sáu, 1/03/2024, 18:56 (GMT+7)

Đại hội Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân nhiệm kỳ 2022-2024.

Đăng lúc 15h:5 - Thứ bẩy, 4/06/2022

Sáng ngày 28/05/2022, vào lúc 7h30 tại Hội trường Công ty TNHH BOT Thiên Tân Quảng Ngãi, Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 với sự tham dự của 30 đoàn viên. Được sự đồng ý của Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi công tác chuẩn bị Đại hội Chi đoàn lần thứ VI

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Phương Triều - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi, Bà Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân đến dự và chỉ đạo Đại Hội. Đến chung vui với thanh niên Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân còn có sự có mặt của toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Nguyễn Phương Triều - Phó Bí thư Đoàn khối (bên phải), Bà Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ (bên trái)

Đồng chí Nguyễn Phương Triều - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp (bên phải), Bà Trầ Thị Hương - Bí thư Chi bộ - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân (bên trái)

Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Đây cũng là thời điểm các cấp bộ Đoàn triển khai các hoạt động “Tháng Thanh niên năm 2022”.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Huỳnh Văn Quảng - Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2019-2022 lên phát biểu. Trong nhiệm kỳ qua, trước những khó khăn và thách thức do tác động của dịch COVID-19 đến các hoạt động Đoàn, Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân với nhiệt huyết đã nỗ lực cố gắng thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao với tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, sáng tạo trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất trong hành động, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022. Các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt kế hoạch đề ra với nhiều kết quả nổi bật. Thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng hình mẫu giá trị thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” tổ chức tốt các hoạt động, phong trào nổi bật là các hoạt động thiện nguyện, đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên giao phó.

Đồng chí Huỳnh Văn Quảng - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2019-2022

Đồng chí Huỳnh Văn Quảng - Phó bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân nhiệm kì 2019-2022

Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư Chi Bộ - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới yêu cầu mỗi đoàn viên thanh niên cần phát huy vai trò chủ động sáng tạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, rèn luyện để nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng tự học để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân

Bà Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phương Triều - Phó Bí thư Đoàn khối, đã ghi nhận những nỗ lực, đóng góp, thành tích đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Công ty ĐTXD Thiên Tân trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ đoàn viên Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân: năng động, sáng tạo và xung kích trên tất cả các mặt hoạt động. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2022– 2024, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, sáng tạo, mạnh dạn, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết, tích cực với các hoạt động xã hội, phát biểu, đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong mọi hoạt động đoàn, sinh hoạt chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Phương Triều - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi

Đồng chí Nguyễn Phương Triều - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân gồm 02 đồng chí Đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, là người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ mới. 02 Đồng chí Huỳnh Trần Hữu Nghĩa – Bí thư Chi đoàn và Đồng chí Trần Nhật Vy – Phó bí thư Chi đoàn cùng 05 đồng chí trong ban chỉ huy Chi đoàn.

Ban Chấp hành Chi đoàn mới Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân nhiệm kì 2022-2024

Ban chấp hành Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân nhiệm kì 2022-2024

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ các nội dung công việc và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân nhiệm kỳ 2019 - 2022, Đồng thời sẽ xây dựng các chương trình, kế hoạch và lãnh đạo Chi đoàn triển khai thực hiện tốt phương hướng, mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2022 – 2024

Thay mặt Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí  Huỳnh Trần Hữu Nghĩa – Bí thư Chi đoàn ra mắt nhận nhiệm vụ và xin hứa sẽ cùng Ban Chấp hành, toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng đoàn thanh niên ngày càng phát triển, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần hoàn thành tốt nhiệm được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

* Mội số hình ảnh tại Đại Hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2024 Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân.

Toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Công ty Cổ phần ĐTXD Thiên Tân

Toàn thể đoàn viên Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân

Đồng chí Huỳnh Trần Hữu Nghĩa trao tặng quà cho các Đồng chí khóa cũ

Đồng chí Huỳnh Trần Hữu Nghĩa tặng quà cho các đồng chí chỉ huy Chi đoàn khóa cũ

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: