• Thứ năm, 18/04/2024, 18:18 (GMT+7)

Thiên Tân Group - Gặp mặt thân mật đầu năm 2022

Đăng lúc 17h:40 - Thứ ba, 8/02/2022

(Thiên Tân Group) - Sáng 08/02/2022, như thường lệ hàng năm Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group Ông Huỳnh Kim Lập tổ chức gặp mặt đầu năm thăm hỏi sức khỏe và động viên Cán bộ Nhân viên công ty làm việc đoàn kết và sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm tết Nhâm Dần 2022 , tập thể cán bộ nhân viên Thiên Tân Group đã quay lại làm việc với sự đoàn kết , vui tươi, tinh thần khuôn mặt mỗi cá nhân hiện lên vẻ tràn đầy năng lượng, hứa hẹn một năm làm việc thật tốt để đáp đền những giá trị  tốt đẹp mà công ty mang lại.

Sau đây là chùm ảnh công ty hân hoan phấn khởi trong ngày đi làm đầu năm 2022.

Chủ tịch Huỳnh Kim Lập cùng Ban Giám Đốc Thiên Tân Group

Lì Xì đầu năm là món quà tinh thần không thể thiếu trong những ngày đầu năm, tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc nhằm mang lại niềm vui và tiếng cười sảng khoái , cổ vũ tinh thần đoàn kết hướng đến phát thiển để thành công rực rỡ hơn nữa.

Những hình ảnh vui cười thoải mái và tràn đầy tiếng cười như tiếp thêm nguồn năng lượng cho cán bộ nhân viên Thiên Tân Group hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt Chủ tịch Huỳnh Kim Lập mong muốn mỗi cá nhân của công ty phải nổ lực, đoàn kết và sáng tạo hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

Thiên Tân Group

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: