• Thứ hai, 17/06/2024, 19:26 (GMT+7)

Thiên Tân Group cảm ơn những lẳng hoa và quà từ các tổ chức, doanh nghiệp nhân ngày "Doanh Nhân Việt Nam"

Đăng lúc 16h:24 - Thứ tư, 13/10/2021

(Thiên Tân Group)-Trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021 hôm nay, Chủ tịch Thiên Tân Group ông Huỳnh Kim Lập đã nhận được rất nhiều hoa, quà cũng như những lời chúc mừng từ các Cơ quan, Đoàn thể và các đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Sau 35 năm Đổi mới, tầng lớp doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển, trở thành một lực lượng quan trọng, là động lực của công cuộc đổi mới dưới sự lãnh đạo của Ðảng. Hiện nay, doanh nhân đang thực sự trở thành một tầng lớp xã hội trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó tên tuổi của nhiều người đã vượt ra ngoài biên giới quốc gia, khẳng định vị trí trên bản đồ doanh nhân thế giới trong tiến trình phát triển đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Không nằm ngoài lý tưởng đó Doanh nhân Huỳnh Kim Lập (Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group) đã đưa công ty của mình phát triển một cách bền vững và hiệu quả, góp phần lớn vào sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế chung của cả đất nước và của tỉnh nhà.

Doanh Nhân Huỳnh Kim Lập (Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group)

Sự yêu mến, niềm tin và sự đồng hành của Quý Cơ quan, Đoàn thể và các đơn vị trong suốt thời gian vừa qua là một nguồn động lực to lớn cho Thiên Tân Group vững tin vượt qua những khó khăn, thử thách để có được thành công như hiện tại.
Và trong tương lai gần, Thiên Tân Group tiếp tục đổi mới tư duy sáng tạo nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn của thị trường, tạo ra những sản phẩm uy tín và chất lượng để tiếp tục nhận được sự tin yêu của các Cơ quan, Đoàn thể và các đơn vị góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và cả nước.

Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group ông Huỳnh Kim Lập (bên phải) nhận hoa chúc mừng từ đại diện Báo Quảng Ngãi

Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Cơ quan và các đơn vị, cá nhân. Kính chúc Quý Cơ quan, Đoàn thể và các đơn vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: