• Thứ ba, 14/07/2020, 13:0 (GMT+7)

Thiên Tân Group vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Đăng lúc 15h:20 - Thứ bẩy, 14/09/2019

(Thiên Tân Group)-Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Thiên Tân Group lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi tại Cô Nhi viện Phú Hòa và các em thuộc học bổng Chân trời ước mơ cũng như con em CBCNV Công ty.

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, sáng ngày 14/9/2019, Thiên Tân Group đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2019” cho các em nhỏ tại Cô Nhi viện Phú Hòa và các em nhỏ thuộc Quỹ học bổng "Chân trời ước mơ" cùng con CBCNV Công ty. Hơn 100 cháu thiếu nhi đã có một ngày hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Huỳnh Kim Lập – Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cho biết: "Với Quỹ học bổng Chân trời ước mơ, Thiên Tân Group sẵn sàng đón nhận bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào và sẽ luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất của các cháu. Các cháu phải nhớ rằng sống là luôn biết chia sẻ với tất cả mọi người xung quanh và dù có thế nào thì phía sau các cháu cũng luôn có sự hỗ trợ tích cực của xã hội và Thiên Tân Group". 

Đến tham dự buổi lễ Vui Tết Trung thu 2019 do Thiên Tân Group tổ chức, ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh chia sẻ: Với Quỹ học bổng Chân trời ước mơ, Thiên Tân Group đã thực hiện tốt chủ đề Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 do Nhà nước phát động:  "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em; phòng chống đuối nước trẻ em" và hơn hết quỹ đã đóng góp không nhỏ cho công tác an sinh xã hội, góp sức vì cộng đồng. Theo ông, Quỹ học bổng Chân trời ước mơ chính là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng ý nghĩa và là bệ phóng phát triển tương lai của các cháu. Ông mong rằng mỗi cháu dù có hoàn cảnh khác nhau nhưng dưới sự che chở, bao bọc của mái ấm Thiên Tân Group sẽ luôn sống tự tin, biết chia sẻ với bạn bè, mọi người xung quanh và cùng nhau xây dựng phát triển tương lai.

Ông Huỳnh Kim Lập, Anh hùng lao động - Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group tận tình thăm hỏi và động viên các cháu trong Quỹ học bổng Chân trời ước mơ tại buổi lễ

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi thường niên của Thiên Tân Group nhằm đem đến cho các em một ngày hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cùng ông Lương Kim Sơn, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh tận tay trao quà trung thu cho các cháu tại Cô Nhi viện Phú Hòa

Tại buổi lễ, ông Lập cũng cảm ơn lãnh đạo Đài Phát thanh truyền hình tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, đồng hành cùng Thiên Tân Group xây dựng Quỹ học bổng Chân trời ước mơ (Ảnh: Ông Đặng Văn Nghiệp, Giám đốc Đài Phát thanh truyền hình tỉnh cùng ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trao học bổng cho đại diện các em thuộc Quỹ học bổng Chân trời ước mơ vừa qua đã xuất sắc đỗ vào các trường Đại học danh tiếng).

Đến với buổi lễ, các em được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi đặc trưng của Tết Trung thu như: Biểu diễn múa lân, trống hội, giao lưu văn nghệ. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: ảo thuật, các trò chơi vận động cùng chú Cuội…và còn được nhận quà, học bổng từ Thiên Tân Group do lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp, Đoàn Khối Doanh nghiệp và các Cha tại nhà thờ Phú Hòa trao tặng.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: