• Thứ ba, 18/05/2021, 14:41 (GMT+7)

Thiên Tân Group tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ VNAH dịp Tết Nguyên đán 2020

Đăng lúc 7h:34 - Thứ sáu, 3/01/2020

(Thiên Tân Group)-Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Thiên Tân Group mỗi dịp Tết đến xuân về, chiều 02/01/2020, Thiên Tân Group đã phối hợp với UBMTTQVN tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý.

Đồng chí Nguyễn Cao Phúc - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh (phải) và ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Tết cho Mẹ VNAH Trần Thị Xích tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức

​Trong những năm qua, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những việc làm ý nghĩa, thường xuyên được Thiên Tân Group quan tâm thực hiện. Từ năm 2014 Công ty đã nhận phụng dưỡng 10 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh nhưng đến nay chỉ 4 Mẹ còn sống và hầu hết các Mẹ đều đã ở tuổi rất cao. Và cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, hàng năm Công ty đều phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh trực tiếp đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các Mẹ...

Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group thăm hỏi và tận tay trao quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đáo ở xã Đức Lân, huyện Mộ Đức. Mỗi món quà Thiên Tân Group gửi đến các Mẹ bao gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 1.500.000 đồng

Tại nhà riêng của các Mẹ, đồng chí Nguyễn Cao Phúc - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã ân cần thăm hỏi, nắm bắt tình hình sức khỏe của các Mẹ và động viên Mẹ cố gắng ăn uống, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ đồng thời chúc các Mẹ và gia đình luôn khỏe mạnh, đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi. Nhân dịp này ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã gửi tới Mẹ những món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan nghĩa tình của Công ty.

Tại nhà Mẹ Võ Thị Dưỡng (xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi), đồng chí Nguyễn Cao Phúc - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, nắm bắt tình hình sức khỏe của Mẹ và động viên Mẹ cố gắng chiến thắng bệnh tật, mau hồi phục sức khỏe.

Mẹ VNAH Trần Thị Xích, 87 tuổi cũng cảm ơn sự thăm hỏi của Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Cao Phúc, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo, toàn thể CBNV Công ty.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh của Thiên Tân Group trong những năm qua đã thể hiện tính nhân văn, đầy trách nhiệm của Thiên Tân Group đối với những Mẹ Việt Nam anh hùng có những người con đã hy sinh xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân cho Tổ quốc. Qua đó bồi đắp, tiếp lửa truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo trên chặng đường hội nhập.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: