• Thứ ba, 29/09/2020, 19:44 (GMT+7)

Thiên Tân Group tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

Đăng lúc 13h:50 - Thứ tư, 6/11/2019

(Thiên Tân Group)-Thực hiện Kế hoạch An toàn vệ sinh lao động năm 2019, từ ngày 05/11/2019 Thiên Tân Group đã tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV Công ty tại các đơn vị trực thuộc gồm: Nhà máy Thủy điện Hà Nang, Nhà máy Điện mặt trời Mộ Đức, Trạm thu phí, Nhà máy Thủy điện Đăkre và Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận.

Tại khóa huấn luyện, người lao động đã được phổ biến các nội dung liên quan đến công tác an toàn, vệ sinh lao động cho các nhóm đối tượng được quy định tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số Điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại; biện pháp phòng ngừa; cải thiện điều kiện lao động; công tác kiểm tra; quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động; hoạt động thông tin, tuyên truyền, sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động; về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động...

Chương trình tập huấn được xem là cầu nối gắn kết đội ngũ cán bộ nhân viên Thiên Tân Group, cán bộ làm công tác an toàn lao động cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp, các tình huống xử lý và các bài học hay trong công tác an toàn lao động, góp phần nâng cao hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động, tiến tới xây dựng văn hóa an toàn trong công tác quản lý vận hành sản xuất tại các công trình, nhà máy.

Một số hình ảnh của khóa huấn luyện:

Lớp Huấn luyện An toàn lao động tại Nhà máy Thủy điện Hà Nang diễn ra vào ngày 5 tháng 11 vừa qua

Qua khóa huấn luyện người lao động biết được các giải pháp, tình huống xử lý và các bài học hay trong công tác an toàn lao động để phòng, tránh được tai nạn lao động, tự ý thức bảo vệ tính mạng của chính mình cũng như của đồng nghiệp.

Người lao động tại Trạm thu phí tham gia lớp huấn luyện đầy đủ, nghiêm túc

Người lao động Trạm thu phí được biết thêm một số Điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động; hướng dẫn các kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại; biện pháp phòng ngừa; cải thiện điều kiện lao động; công tác kiểm tra; quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động...

Kết thúc khóa huấn luyện, người lao động thuộc các nhóm đối tượng theo quy định phải trải qua bài kiểm tra với nội dung phù hợp với yêu cầu của nhóm đó.

Chiều 7/11, toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhà máy Điện mặt trời Mộ Đức đã tham gia lớp học và làm bài kiểm tra theo quy định

Tại Nhà máy Thủy điện Đăkre lớp học diễn ra vào chiều ngày 8 tháng 11

Dự kiến lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động tại Nhà máy Điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tới.

Việc tổ chức huấn luyện định kỳ về an toàn vệ sinh lao động nhằm nâng cao nhận thức cho tất cả cán bộ nhân viên thuộc Thiên Tân Group thực hiện tốt công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và không để xảy ra tai nạn lao động trong khi làm việc, luôn nắm vững các quy trình, quy định về an toàn. Từ đó, phòng, tránh được tai nạn lao động, tự ý thức bảo vệ tính mạng của chính mình cũng như của đồng nghiệp, luôn luôn chủ động trong mọi tình huống xảy ra trong quá trình thực hiện công việc.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: