• Thứ bẩy, 11/07/2020, 11:45 (GMT+7)

Thiên Tân Group tiếp tục là Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi

Đăng lúc 12h:0 - Thứ bẩy, 13/10/2018

(Thiên Tân Group) – Chiều 12/10/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) để tuyên dương khen thưởng cho hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh năm 2018. Tại buổi lễ, với những cố gắng và nỗ lực của mình, Thiên Tân Group tiếp tục được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp tiêu biểu với những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Tham dự tại buổi lễ tôn vinh có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ, Đặng Ngọc Dũng; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 7.400 doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Trần Ngọc Căng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đã đạt được và những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của tỉnh nhà trong năm 2018 cũng như những năm qua. Bên cạnh đó, UBND tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất về cơ chế, chính sách để các doanh nghiệp phát triển và tin tưởng rằng với tinh thần dám nghĩ, dám làm, năng động sáng tạo, có ý thức tuân thủ pháp luật, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ngãi sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Tại buổi lễ, với những cố gắng và nỗ lực của mình, Thiên Tân Group tiếp tục được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi. Lần thứ 6 liên tiếp đón nhận giải thưởng cao quý này, Thiên Tân Group một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung. Những công trình mà công ty trực tiếp đầu tư, xây dựng đều là những dự án mang tính tiên phong, độc đáo, chưa có doanh nghiệp nào trong tỉnh thực hiện. Do đó những dự án của công ty đều được lãnh đạo, nhân dân trong tỉnh đánh giá cao, đã khẳng định được vị trí, uy tín của công ty trong hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả thiết thực.

Giám đốc Thiên Tân Group, Huỳnh Bảo Linh đón nhận bằng khen và cúp dành cho Doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 từ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ

Lần thứ 6 đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh, Thiên Tân Group một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với một hướng đi khác biệt, không trông chờ vào vốn đầu tư của nhà nước nhưng trong những năm qua Thiên Tân Group đã có nhiều đóng góp to lớn cho tỉnh nhà. Những dự án mang đậm dấu ấn Thiên Tân như: Dự án thủy điện Hà Nang; Dự án Khu Biệt thự và Khu Dân cư Thiên Tân, Khu kinh tế Dung Quất; Dự án BOT tuyến tránh Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Đức Phổ; Dự án BOT mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi. Đến nay, Thiên Tân Group đã có 5 công ty thành viên và hiện công ty đang hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu với nhiều dự án vĩ mô như: Dự án thủy điện ĐăkRe; điện mặt trời Thiên Tân; Công viên Thiên Bút  và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân…

Đợt này, ngoài trao bằng khen cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu, UBND tỉnh còn tôn vinh 09 doanh nghiệp đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội, 07 doanh nghiệp tiêu biểu trên từng lĩnh vực và 11 doanh nhân tiêu biểu năm 2018.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: