• Thứ ba, 29/09/2020, 20:0 (GMT+7)

Thiên Tân Group tham dự Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 năm 2019

Đăng lúc 10h:5 - Thứ sáu, 30/08/2019

(Thiên Tân Group)- Chiều 30/8/2019 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 với sự tham dự của hơn 150 vận động viên ở 3 nội dung thi đấu: ném bóng vào rổ, kéo co và nhảy bao bố.

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của nhân viên, người lao động, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị, hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 được tổ chức hàng năm đã trở thành hoạt động truyền thống mang ý nghĩa sâu sắc. Tham gia Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 năm nay, các vận động viên của Thiên Tân Group đã thi đấu hết mình ở tất cả các nội dung với tiêu chí "Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất".

Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 thu hút hơn 150 vận động viên là cán bộ nhân viên người lao động của 07 đơn vị trực thuộc Khối

Đến tham dự Hội thao Khối Doanh nghiệp 2, có sự hiện diện của ông Nguyễn Việt Tân, Phó Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; ông Phạm Hữu Lụa, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện lãnh đạo của 07 Công ty thuộc Khối Doanh nghiệp 2.

Hoạt động đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ vũ cho các đội. Với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu ở từng bộ môn, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì và 03 giải Ba cho các đơn vị thi đấu ở các nội dung tại hội thao. Vận động viên Thiên Tân Group đã giành 02 giải Ba ở môn thi nhảy bao bố và ném bóng vào rổ. 

Đến với Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 các vận động viên của Thiên Tân Group đã thi đấu hết mình với tiêu chí "Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất"

Hội thao Khối Doanh nghiệp 2 đã thành công tốt đẹp, đây là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBNV người lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất năm 2019. Hội thao còn là một sân chơi tinh thần bổ ích để cán bộ, nhân viên, người lao động của Thiên Tân Group cũng như các thành viên trong Khối rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Kết thúc Hội thao, đội thi đấu Thiên Tân Group đã giành được 02 giải Ba ở bộ môn ném bóng vào rổ và nhảy bao bố

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: