• Thứ hai, 17/01/2022, 16:15 (GMT+7)

Thiên Tân Group tặng 1.000 khẩu trang kháng khuẩn cho các phóng viên phòng chống Covid – 19

Đăng lúc 9h:35 - Chủ nhật, 1/03/2020

(Thiên Tân Group)-Nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và đồng hành cùng các cơ quan báo chí bảo vệ các phóng viên trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. Chiều 31/03/2020, Thiên Tân Group đã phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh trao tặng 1.000 khẩu trang vải cao cấp cho các cơ quan báo chí và phóng viên thường trú trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động của Thiên Tân Group góp phần cùng Chính phủ và cộng đồng vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp đồng thời mong muốn đồng hành cùng các cơ quan báo chí, các phóng viên thường trú là những người liên tục theo dõi, đưa tin về công tác phòng, chống dịch tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Ông Huỳnh Kim Lập (phải), Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trao bảng tượng trưng tặng 1.000 khẩu trang y tế phòng chống dịch Covid-19 cho ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi

1.000 chiếc khẩu trang đã được Thiên Tân Group trao tặng đến các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh. Đây là loại khẩu trang vải cao cấp 3 lớp có chức năng kháng khuẩn, chống tia cực tím, chống nhiễm vi khuẩn, virus, có thể giặt và tái sử dụng trong 30 lần, được xem là món quà ý nghĩa Thiên Tân Group muốn gửi đến các cơ quan báo chí để cổ vũ, động viên tinh thần giúp các phóng viên yên tâm tác nghiệp trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế và các bác sĩ cũng khuyến cáo nên dùng khẩu trang vải để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Loại khẩu trang vải cao cấp 3 lớp có chức năng kháng khuẩn, chống tia cực tím, chống nhiễm vi khuẩn, virus, có thể giặt và tái sử dụng trong 30 lần được xem là món quà ý nghĩa trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế

Nghĩa cử trao tặng 1.000 khẩu trang cho các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú của Thiên Tân Group trong thời điểm này được ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi đánh giá là vô cùng ý nghĩa. Chương trình giúp các phóng viên luôn nêu cao tinh thần phòng dịch mọi lúc, mọi nơi, chủ động trong công tác phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân khi tác nghiệp.

1.000 chiếc khẩu trang đã được Thiên Tân Group trao tặng cho các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú - lực lượng quan trọng trên mặt trận thông tin và cũng đối mặt với nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Thiên Tân Group

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: