• Thứ sáu, 24/03/2023, 9:18 (GMT+7)

Thiên Tân Group được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Asean

Đăng lúc 8h:14 - Thứ ba, 11/08/2020

(Thiên Tân Group)-Với sự phát triển bền vững, uy tín, có trách nhiệm trước cộng đồng, hiệu quả về kinh tế, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước và khu vực miền Trung Tây Nguyên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân (Thiên Tân Group) đã được vinh danh “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Asean” năm 2020.

Thiên Tân Group đã xuất sắc lọt “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asean” tại Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2020 được tổ chức tại Hà Nội hôm 31/7. "Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020" và lễ tôn vinh "ASEAN AWARD 2020" là một sự kiện lớn, được tổ chức thường niên tại các quốc gia ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) nhằm cung cấp thông tin, nâng cao vị thế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại khu vực ASEAN. 

Các giải thưởng của Diễn đàn và Lễ trao giải được đánh giá chặt chẽ dựa trên nhiều tiêu chí minh bạch và khắt khe của hội đồng kiểm định. Bởi vậy, việc được vinh danh trong “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” chứng tỏ những nỗ lực của Thiên Tân Group trong 20 năm hình thành và phát triển là hoàn toàn xứng đáng. 

Được vinh danh trong “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” chứng tỏ những nỗ lực của Thiên Tân Group trong 20 năm hình thành và phát triển là hoàn toàn xứng đáng. 

Với tôn chỉ lấy chất lượng làm thước đo, Thiên Tân Group luôn chú trọng vào sự hoàn thiện của sản phẩm và sự trung thực trong kinh doanh. Cụ thể, Thiên Tân Group là một trong những Công ty đầu tư xây dựng lớn nhất tại khu vực nói riêng và cả nước nói chung, được các tỉnh, thành tin tưởng giao cho thi công các công trình trọng điểm, đồng thời được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thực hiện. Những công trình mà Công ty trực tiếp đầu tư, xây dựng đều là những Dự án mang tính tiên phong, độc đáo, hiếm có Doanh nghiệp nào dám thực hiện như: Dự án Thủy điện Đăkre, Dự án Nhà máy điện mặt trời Mộ Đức, Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận.... Các công trình mà Công ty thực hiện đều được Lãnh đạo, nhân dân các tỉnh đánh giá cao, đã khẳng định được vị trí, uy tín của Công ty trong hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Ông Huỳnh Kim Lập, Anh hùng Lao động, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group được xướng tên trong “Top 100 Nhà quản lý tâm tài xuất sắc Asean”

Ngoài việc được vinh danh “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Asean”, tại buổi lễ ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cũng được xướng tên trong “Top 100 Nhà quản lý tâm tài xuất sắc Asean”. Để được vinh danh trong danh sách “Top 100 Nhà quản lý xuất sắc”, các cá nhân phải là nhà quản lý, doanh nhân…có nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, đạt năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả công tác cao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị, địa phương, ngành và đất nước.

Hai giải thưởng ASEAN AWARD 2020 cho thấy thêm sự đánh giá, ghi nhận khách quan của cộng đồng kinh tế khu vực ASEAN dành cho tập đoàn Thiên Tân. Giải thưởng còn có ý nghĩa mang lại niềm vui tinh thần, tạo thêm động lực rất lớn đối với ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Thiên Tân Group nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Vào ngày 02-10-2020, Thiên Tân Group tròn 20 năm tuổi. Suốt hai thập kỷ hình thành và phát triển, Thiên Tân Group đã tạo lập nhiều thành tựu nổi bật, luôn song hành cùng tiến trình vươn lên mạnh mẽ của khu vực miền Trung Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung, củng cố vững chắc vị thế tập đoàn xây dựng hàng đầu của cả nước.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: