• Chủ nhật, 14/08/2022, 18:35 (GMT+7)

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH nhân dịp 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đăng lúc 14h:35 - Thứ sáu, 24/07/2020

(Thiên Tân Group)-Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 24-7, ông Nguyễn Bá Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Thiên Tân Group đã đến thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty đang phụng dưỡng.

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) luôn được Thiên Tân Group đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Thăm hỏi động viên các mẹ là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Ông Nguyễn Bá Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Thiên Tân Group thăm hỏi Mẹ VNAH Võ Thị Màng tại xã Tịnh Châu, thành phố Quảng Ngãi. 

Tặng quà động viên tinh thần Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đáo tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức

Đến thăm, tặng quà cho các Mẹ, ông Nguyễn Bá Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Thiên Tân Group đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đại diện gia đình của các Mẹ cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo tỉnh đặc biệt là tấm lòng của Thiên Tân Group đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các Mẹ giúp các Mẹ sống vui, sống khỏe.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng của Thiên Tân Group. Qua đó, thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ VNAH là hoạt động thường xuyên của Thiên Tân Group, thắm đượm nghĩa tình của cán bộ nhân viên Công ty và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn vô cùng nhân văn của dân tộc ta. 

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: