• Thứ năm, 18/04/2024, 18:0 (GMT+7)

Huấn luyện, diễn tập PCCC tại Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận

Đăng lúc 9h:1 - Thứ năm, 10/09/2020

(Thiên Tân Group)-Ngày 9/9/2020, tại Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận, tập đoàn Thiên Tân (Thiên Tân Group) phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Ninh Thuận tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên nhà máy.

Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận được xây dựng tại xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận và đưa vào vận hành phát điện đầu năm 2020. Trong đó, công tác huấn luyện PCCC cho CBCNV trực tiếp quản lý, vận hành nhà máy là một trong những điều kiện quan trọng để nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận vận hành an toàn, hiệu quả, đồng thời phát huy vai trò của lực lượng PCCC tại cơ sở, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp trong công tác chữa cháy với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khi có sự cố xảy ra.

Buổi học lý thuyết công tác PCCC tại Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận

Tại buổi tập huấn, đoàn công tác đã hướng dẫn nội dung lý thuyết và cách thức sử dụng các bình cứu hỏa, ống nước cứu hỏa, các kỹ năng cơ bản để chữa cháy hiệu quả và tổ chức thực hành diễn tập chữa cháy các đám cháy nhỏ. Qua đợt huấn luyện này, CBCNV Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác PCCC nhằm thực hiện tốt công tác này trong thời gian đến, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. 

Cán bộ nhân viên nhà máy thực hành diễn tập chữa cháy các đám cháy nhỏ

Và được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để giảm thiểu nguy cơ cháy và thiệt hại nếu cháy nổ xảy ra

Công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ được Thiên Tân Group đặc biệt quan tâm, hàng năm đều tổ chức tập huấn cả lý thuyết và thực hành tại các nhà máy, công trình để nâng cao kiến thức cho lực lượng phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Thời gian qua, Thiên Tân Group đã làm rất tốt trong công tác tuyên truyền, cảnh báo đối với cán bộ nhân viên trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Trong thời gian tới, Thiên Tân Group mong muốn Nhà máy điện mặt trời Thiên Tân Solar Ninh Thuận và các đơn vị trực thuộc tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng PCCC chuyên nghiệp để giảm thiểu nguy cơ cháy và thiệt hại nếu cháy nổ xảy ra. 

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: