• Thứ bẩy, 11/07/2020, 12:24 (GMT+7)

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 thành công tốt đẹp

Đăng lúc 12h:0 - Chủ nhật, 30/12/2018

(Tin nội bộ) – Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, chiều 29 tháng 12 năm 2018, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 đồng thời kiểm điểm đánh giá xếp loại Chi bộ và Đảng viên.

Về dự Hội nghị có đồng chí Võ Xuân Huyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ đã về dự đông đủ.

Đồng chí Dương Thanh Hồng, Bí thư Chi bộ thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018

Tại Hội nghị đồng chí Dương Thanh Hồng, Bí thư Chi bộ đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Chi bộ Công ty; thông qua bản kiểm điểm của Chi bộ để Hội nghị cùng tham gia đóng góp ý kiến và tiến hành đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng. Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018: 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ đạt mức Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 2 đồng chí đạt mức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ tự đánh giá Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Võ Xuân Huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Năm 2018, 100% cán bộ, đảng viên Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân đạt mức Hoàn thành tốt nhiệm vụ 

Tham dự Hội nghị, đồng chí Võ Xuân Huyện, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo, bản kiểm điểm của Chi bộ đồng thời đồng chí cũng khẳng định: năm 2018, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân đã tập trung lãnh đạo công ty và các đoàn thể trong đơn vị phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị nhằm đạt được những kết quả nhất định. Vai trò lãnh đạo được thể hiện rõ nét, đoàn kết nội bộ được giữ vững, đảng viên, CBNV có ý thức tổ chức kỷ luật, không có cán bộ, đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng. Tuy nhiên Chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, có giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra; tập trung làm tốt công tác phổ biến, thông tin, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; coi trọng công tác xây dựng Đảng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất trong đảng, Chi bộ cũng đã tập trung giới thiệu, kiện toàn nhân sự thành lập Chi ủy để bổ sung luồng sinh khí mới, tiếp tục lãnh đạo Công ty không ngừng phát triển, luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: