• Thứ ba, 29/09/2020, 20:46 (GMT+7)

Đoàn thanh niên Thiên Tân Group tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Đăng lúc 7h:13 - Thứ bẩy, 30/11/2019

(Thiên Tân Group)-Được sự chấp thuận của Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, được sự nhất trí của cấp ủy và Ban Giám đốc Công ty, chiều ngày 28/11/2019 Chi đoàn Thiên Tân Group đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự Đại hội có: Đ/c Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đ/c Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thiên Tân Group; đ/c Dương Thị Thắng, đ/c Đặng Ngọc Duy cùng là UV BTV Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Văn Ta - Chủ tịch CĐCS Công ty và đặc biệt là 41 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Quang cảnh đại hội

Tại Đại hội, BCH đã trình bày tổng kết các hoạt động chi đoàn, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn Thiên Tân Group đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào và chuyên môn do Đoàn Khối Doanh nghiệp cũng như công ty tổ chức và đã đạt được những thành công nhất định. Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè hàng năm Chi đoàn đã tham gia chăm sóc, xây dựng công trình “Vườn hoa thanh niên” tại văn phòng Công ty, ra quân phát quang dọn dẹp hành lang ATGT Quốc lộ 1A, vệ sinh Trạm thu phí Tư Nghĩa và thực hiện công trình “Vườn cây ăn quả” tại Nhà máy Thủy điện Hà Nang, xây dựng khu nhà ăn và nhà vệ sinh tại Dự án công trình Thủy điện Đăkre để người lao động ổn định nơi ăn chốn ở, sinh hoạt tại công trình...

Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành thường xuyên tổ chức sinh hoạt, hướng dẫn cho Đoàn viên đăng ký thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Tỉnh Đoàn và BCH Đoàn Khối tổ chức. Tự giác chấp hành Điều lệ Đoàn, ra sức học tập, rèn luyện để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; kiên quyết đấu tranh đẩy lùi mọi biểu hiện tiêu cực, thu vén cá nhân, lãng phí tài sản của tập thể.

Được sự chỉ đạo, quan tâm và bồi dưỡng của chi bộ, Chi đoàn đã giới thiệu 12 đoàn viên thanh niên ưu tú vào Đảng và hiện đang làm hồ sơ xét kết nạp Đảng cho 10 đoàn viên thanh niên. 

Đồng chí Dương Thị Thắng - UV BTV Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo, đóng góp cho phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới của đồng chí Dương Thị Thắng - Ủy viên BTV Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh. Là lực lượng nòng cốt tiên phong đi đầu trong tất cả các hoạt động phong trào cũng như chuyên môn, Chi đoàn Thiên Tân Group cần năng động, sáng tạo hơn nữa trong các phong trào hoạt động đoàn thể để lôi cuốn được đoàn viên, tích cực giới thiệu đoàn viên ưu tú cho tổ chức đảng. Tuyên truyền đoàn viên thanh niên tham gia ý tưởng sáng tạo trên cổng thông tin của Đoàn Khối Doanh nghiệp và tích cực tham gia các công trình phần việc thanh niên...

Tại đại hội đồng chí Trần Thị Hương, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thiên Tân Group đề nghị BCH trong nhiệm kỳ tới phải khắc phục những tồn tại, hạn chế, phân tích, làm rõ nguyên nhân yếu kém, khuyết điểm, đồng thời đề ra các giải pháp chủ yếu, hiệu quả để phát triển Chi đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Hương - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Thiên Tân Group khẳng định rằng, các hoạt động của tuổi trẻ công ty trong nhiệm kỳ qua đã đạt được những hiệu quả tích cực. Đồng chí nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn Thanh niên đã đạt được trong nhiệm kỳ IV. Những thành tích đó đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm qua. Nhân đại hội, đồng chí đề nghị BCH trong nhiệm kỳ tới phải khắc phục những tồn tại, hạn chế, phân tích, làm rõ nguyên nhân yếu kém, khuyết điểm, đồng thời đề ra các giải pháp chủ yếu, hiệu quả để công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 đạt kết quả thiết thực và toàn diện hơn.

Các đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia bỏ phiếu để bầu ra BCH mới có đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo hoạt động phong trào của Chi đoàn đi lên

Ban Chấp hành Chi đoàn Thiên Tân Group nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022, gồm các đồng chí có kinh nghiệm, năng nổ, thể hiện được vai trò của mình trước sự tín nhiệm của tất cả các đoàn viên Thiên Tân Group. Trước Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và sẽ giữ vững vị thế chi đoàn vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: