• Thứ ba, 14/07/2020, 14:27 (GMT+7)

Học hỏi mẹo nhà bếp thông minh của người Nhật

Đăng lúc 13h:55 - Thứ năm, 28/05/2020

(Thiên Tân Group)-Những mẹo nhà bếp thông minh dưới đây giúp người nội trợ có thể giữ căn bếp của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Sử dụng tường bếp

Bạn có thể gắn các giá, thanh inox lên tường để treo đồ đạc, mẹo nhà bếp này chắc chắn khiến căn bếp trông gọn gàng và tinh tế hơn rất nhiều. Bạn nên đo kỹ kích thước tường để lựa chọn giá phù hợp hoặc bạn cũng có thể chọn các màu sắc phù hợp với màu tường.

Mẹo nhà bếp thông minh của người Nhật giúp căn bếp gọn gàng, ngăn nắp

Tối ưu hóa không gian

Để không gian bếp luôn được gọn gàng, ngăn nắp người Nhật đã tận dụng tối đa không gian. Xếp đồ theo chiều dọc là một mẹo nhà bếp thông minh vì nó giúp tăng đáng kể diện tích sử dụng cho người nội trợ. Bạn có thể tận dụng những giỏ nhựa hình vuông và sắp xếp các vật dụng theo chiều dọc để tận dụng mọi góc bếp.

Xử lý nồi, chảo bằng giá treo tự chế

Các vật dụng được sắp xếp bằng giá treo tự chế là một mẹo nhà bếp thông minh

Các giá treo tự chế giúp mọi loại nồi, chảo được sắp xếp gọn gàng hơn. Không những thế mẹo nhà bếp này còn giúp bạn giấu gọn những vật dụng lỉnh kỉnh này dưới bồn rửa một cách gọn gàng nhất.

Cửa tủ và bồn rửa

Phép màu đằng sau những cánh cửa tủ bếp chính là không gian cất giấu, lưu trữ nắp xoong, nồi gọn gàng nhất cho bạn. Chỉ với chiếc móc dính đơn giản bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẹo nhà bếp này ngay. Hoặc không gian ngay dưới bồn rửa sẽ giúp bạn lưu trữ được khá nhiều các chảo rán nếu sắp xếp theo chiều dọc.

Phân loại đồ dùng

Các đồ dùng thừa sẽ khiến ăn bếp bừa bộn và gây khó chịu cho người nội trợ vậy làm sao để không phải mất thời gian tìm kiếm đồ thừa cũng như để căn bếp ngăn nắp, sạch sẽ? Hãy áp dụng ngay mẹo nhà bếp thông minh được người Nhật áp dụng. Bạn cần phân loại chúng bằng cách đựng vào túi nilon, dùng kẹp giấy kẹp gấp mép túi và dán nhãn.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: