• Chủ nhật, 3/07/2022, 20:51 (GMT+7)

Thiết kế gác lửng cho ngôi nhà cấp 4 hạn chế về không gian

Đăng lúc 13h:57 - Thứ sáu, 4/09/2020

(Thiên Tân Group)- Gợi ý thiết kế gác lửng cho ngôi nhà cấp 4 giúp các cặp vợ chồng trẻ vừa tiết kiệm không gian vừa sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp.

Đối với những căn nhà có không gian hẹp thiết kế gác lửng được lựa chọn như là giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng đồng thời đem lại nhiều tiện ích về không gian. Các gác xép, gác lửng sẽ mang đến cho ngôi nhà những không gian riêng tư và giúp cho cuộc sống thêm nhiều tiện ích hơn.

Thiết kế gác lửng giúp tiết kiệm không gian đem đến phong cách sống hiện đại hơn

Khi thiết kế gác lửng bạn nên chọn chất liệu gỗ cho sàn nhà nhằm tạo sự ấm cúng, sạch sẽ và hài hòa hơn khi bố trí các vật dụng. Nhờ đó mới tạo nên một tổng thể đồng nhất với không gian chung của ngôi nhà.

Gác lửng có thể được sử dụng làm các khu vực chức năng nhiều tiện ích

Những ngôi nhà cấp 4 khi được thiết kế gác lửng trông sẽ ấn tượng và có nhiều diện tích sử dụng hơn. Chủ nhà có thể bố trí đầy đủ các chức năng cần thiết để căn phòng thêm gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt nếu lắp đặt thêm các vách kính thì gác lửng sẽ có thêm ánh sáng và không gian như rộng rãi hơn. Một không gian gác lửng sẽ đa năng hơn với các chức năng khác, bạn hoàn toàn có thể bố trí một không gian ăn uống sinh hoạt chung của gia đình.
Với những căn nhà có trần cao nhiều người sẽ chọn thiết kế gác lửng là nơi bố trí không gian phòng ngủ. Gác lửng sẽ giúp không gian sống của bạn thêm phần hiện đại và năng động hơn. Đặc biệt gác lửng lại là một giải pháp tăng diện tích không gian tiết kiệm được chi phí.

Ngôi nhà có thiết kế gác lửng chắc chắn là giải pháp bạn không thể bỏ qua

Những cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình muốn sở hữu không gian sống năng động hiện đại thì thiết kế gác lửng chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: