• Thứ hai, 17/06/2024, 19:41 (GMT+7)

Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam hút hồn du khách

Đăng lúc 13h:47 - Thứ hai, 25/05/2020

(Thiên Tân Group)-Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa trải dài dọc theo đường tàu hoả leo núi Mường Hoa từ thị trấn Sa Pa đến khu vực ga đi cáp treo đã hút hồn những ai đến chiêm ngưỡng.

Với diện tích 50.000m2 gồm 300.000 gốc hồng thuộc hơn 150 giống hoa hồng khác nhau, thung lũng hoa hồng tại Sa Pa đã được xác nhận kỷ lục là “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”. Được biết đây là  kỷ lục thứ 4 khu du lịch xác lập sau các kỷ lục "Màn nhảy sạp có số lượng người tham gia lớn nhất từ trước tới nay", kỷ lục "Show diễn nghệ thuật thể hiện đặc trưng văn hóa Tây Bắc độc đáo nhất Việt Nam" dành cho "Vũ điệu trên mây" và kỷ lục "Tàu hỏa leo núi dài nhất Việt Nam" được trao cho công trình Tàu hỏa leo núi Mường Hoa.

Thung lũng hoa hồng tại Sa Pa trải dài dọc theo đường tàu hoả leo núi Mường Hoa tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp

Tại "Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam” có nhiều giống hồng nổi tiếng và quý như Juliet, hồng Aoi, hồng Black Baccarat, Catalina, Golden Celebration, Maurice Utrillo, Rouge Royale, Éclair, Spirit of Freedom…Trong đó nổi tiếng và quý hiếm nhấc có lẽ phải kể đến giống hồng Ecuador, phải mất rất nhiều công sức khu du lịch mới có thể mang giống hồng có giá trị bậc nhất thế giới này về Việt Nam.

Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam tập trung nhiều loại hồng cổ, quý hiếm hấp dẫn du khách đến chiêm ngưỡng

Với cảnh sắc tuyệt đẹp vốn có của Sa Pa, nay lại có thêm "Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam", Sa Pa lại có thêm một điểm đặc sắc, ấn tượng góp phần thu hút nhiều du khách tìm đến để tham quan, chiêm ngưỡng và lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh:Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: