• Thứ năm, 18/04/2024, 18:37 (GMT+7)

Độc đáo ghềnh đá Nam Ô ở Đà Nẵng

Đăng lúc 13h:42 - Thứ năm, 14/05/2020

(Thiên Tân Group)-Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng và tuyệt đẹp. Trong số đó Ghềnh đá Nam Ô là một trong những thắng cảnh khá độc đáo bởi vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc.

Nằm ở quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng ghềnh đá Nam Ô từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch dã ngoại thú vị được nhiều du khách tìm đến mỗi mùa du lịch và mùa hè.

Ghềnh đá Nam Ô là một quần thể du lịch hấp dẫn bao gồm bãi tắm Nam Ô và bãi biển Nam Ô. Những hòn đá lớn phủ đầy rêu xanh là một tạo vật độc đáo được thiên nhiên ban tặng cho nơi này. Du khách thực sự bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của những tảng đá độc đáo này, hình ảnh những tảng đá ẩn mình dưới làn nước biển trong xanh thật kỳ diệu, bên cạnh đó là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”, đèo Hải Vân hùng vĩ thơ mộng đã tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình và chắc chắn sẽ để lại cho du khách những bức ảnh tuyệt đẹp.

Ghềnh đá Nam Ô hoang sơ nhưng hữu tình thơ mộng

Đá ngâm mình trong nước, rêu bám lấy thân đá sinh sôi đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, hiếm có

Ghé thăm ghềnh đá Nam Ô, du khách đừng quên tìm đến làng chài Nam Ô để tìm hiểu về nghề truyền thống làm nước mắm nổi danh hay làng pháo vang bóng một thời tại đây. Tại đây còn có hệ thống di tích lịch sử, văn hóa hiếm ngôi làng nào có được như dinh Âm hồn, lăng Cá Ông, miếu Bà Liễu Hạnh…

Ghềnh đá Nam Ô được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn

Vẻ đẹp của ghềnh đá Nam Ô đã nổi tiếng và gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: