• Thứ hai, 17/06/2024, 21:3 (GMT+7)

Khu rừng đom đóm lung linh ở Ninh Bình

Đăng lúc 13h:31 - Thứ hai, 10/08/2020

(Thiên Tân Group)-Những hình ảnh lung linh huyền ảo của khu rừng đom đóm tại tỉnh Ninh Bình khiến nhiều người ngạc nhiên hơn về vẻ vẻ đẹp của mảnh đất này.

Ninh Bình là mảnh đất vốn nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp mê đắm lòng người, nay lại xuất hiện thêm một khu rừng đẹp lung linh huyền ảo như chốn thần tiên càng khiến nhiều người muốn tìm đến nơi đây hơn.
Nếu được may mắn chiêm ngưỡng khung cảnh của khu rừng đom đóm bạn chắc chắn sẽ trầm trồ tưởng chừng như mình đang bước vào không gian chỉ có trong truyện cổ tích hay phim hoạt hình.

Khung cảnh rực rỡ của khu rừng đom đóm khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng ngỡ như mình đang lạc vào chốn thần tiên

Để chiêm ngưỡng khu rừng đom đóm tuyệt đẹp này hãy đến rừng Cúc Phương từ tháng tư dương lịch đến tận cuối mùa thu vì đây là mùa đom đóm. Vào mùa này chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh khu rừng đom đóm rực rỡ vào ban đêm tạo nên một không gian lãng mạn thú vị.
Với hệ sinh thái đa dạng rừng Cúc Phương thu hút một lượng lớn đom đóm sống tại đây. Có 3 địa điểm du khách có thể lựa chọn nghỉ lại qua đêm để chiêm ngưỡng khu rừng đom đóm rực rỡ là khu nhà nghỉ cổng Vườn, khu Hồ Mạc và khu Trung tâm rừng.

Khu rừng đom đóm như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Ninh Bình

Chắc hẳn bất kì ai cũng say mê và mong muốn được một lần đặt chân đến rừng Cúc Phương để chiêm ngưỡng khu rừng đom đóm đẹp như mộng này. Quả thực lạc vào mùa đom đóm ở Ninh Bình chính là món quà vô giá của thiên nhiên, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một không gian đầy lãng mạn. Đến đây tinh thần thoải mái biết bao, mệt mỏi, áp lực đều tan biến và trải nghiệm sự lãng mạn hiếm có bên gia đình và người yêu thương.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: