• Thứ năm, 18/04/2024, 16:57 (GMT+7)

Cánh đồng cỏ lau đẹp như tranh vẽ ở Quảng Bình

Đăng lúc 14h:25 - Thứ năm, 16/07/2020

(Thiên Tân Group)-Tại cung đường Bình Liêu, tỉnh Quảng Bình có một cánh đồng cỏ lau đẹp như tranh vẽ đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhiều người tìm đến.

Nằm cách thành phố Hạ Long khoảng 120km cung đường Bình Liêu được ví như “Sapa thu nhỏ” của Quảng Ninh nhờ cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Vẻ đẹp của nơi đây càng nên thơ lãng mạn hơn với những cánh đồng cỏ lau bạt ngàn và thửa ruộng bậc thang xanh mướt.

Khung cảnh như thiên đường của cánh đồng cỏ lau tại Quảng Bình

Vào mùa thu đông nếu tìm đến Bình Liêu du khách sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ lau bạt ngàn như xứ sở thần tiên. Cung đường này còn được mệnh danh là “sống lưng khủng long” nhờ sự độc đáo của những con đường mòn trên đỉnh núi, nối các điểm mốc với nhau tạo thành gạch nối như sống lưng của con khủng long thời tiền sử.
Là một địa điểm du lịch mới nổi nên cánh đồng cỏ lau tại Bình Liêu có rất ích các dịch vụ tiện ích, nhà nghỉ, quán ăn vì vậy để có chuyến đi thuận lợi bạn cần phải chuẩn bị các đồ dùng cá nhân và thực phẩm tích trữ.

Giới trẻ đam mê du lịch và yêu thích chụp ảnh thì không thể bỏ qua cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp này

Vẻ đẹp hùng vĩ nên thơ của cung đường Bình Liêu cũng là một điểm hấp dẫn du khách

Hãy đặt chân đến cánh đồng cỏ lau trên cung đường Bình Liêu để được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã

Ngoài cánh đồng cỏ lau Bình Liêu còn có thác Khe Vằn với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách sẽ có cơ hội được khám phá một trong những cảnh đẹp lãng mạn hiếm thấy của nước ta.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: