• Thứ bẩy, 25/05/2024, 2:37 (GMT+7)

Phố cổ Hội An có rừng dừa nước tuyệt đẹp

Đăng lúc 10h:12 - Thứ hai, 27/07/2020

(Thiên Tân Group)-Rừng dừa nước giữa phố cổ Hội An cho du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như cùng ngư dân quăng chài, bủa lưới đánh bắt cá trên sông...

Từ phố cổ Hội An, du khách xuôi về phía Đông Nam theo dòng sông Hoài khoảng 3 km là đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu. Nơi đây là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn được nhiều người ví là "Miền Tây trong lòng phố Hội". 

Rừng dừa nước giữa phố cổ Hội An được ví là "Miền Tây trong lòng phố Hội"

Rừng dừa nước tuyệt đẹp này nằm ở hạ lưu hai con sông lớn: Thu Bồn và sông Cổ Cò (Quảng Nam) trước khi đổ ra Cửa Đại. Rừng dừa nước cổ thụ này trải rộng ở nhiều thôn trên địa bàn xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Đến đây du khách có hể ngắm nhìn rừng dừa xanh mát bạt ngàn, hình ảnh những như dân đánh bắt cá trên vùng Cửa Đại thật bình yên, tuyệt đẹp.

Đến với rừng dừa nước giữa phố cổ Hội An du khách còn có thể bắt gặp những loài chim kiếm ăn ven đầm lầy, sông nước, cùng ngư dân quăng chài, bủa lưới đánh bắt cá trên sông. Một hoạt động thú vị được nhiều du khách yêu thích khi đến đây chính là tham gia trò chơi lắc thúng giữa không gian sinh thái rừng dừa nước. 

Nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khi ghé thăm rừng dừa nước giữa phố cổ Hội An

Ghé thăm phố cổ Hội An nhiều du khách đều tìm đến rừng dừa Bảy Mẫu

Không chỉ khám phá rừng dừa nước, du khách còn được hướng dẫn tỉ mỉ cách làm những "chiếc mũ thổ dân", cách làm bông hoa, con vật ngộ nghĩnh từ lá dừa nước... món quà lưu niệm cho chuyến tham quan thú vị này. Với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai khi tìm đến phố cổ Hội An.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: