• Thứ sáu, 14/08/2020, 21:1 (GMT+7)

Quần đảo An Thới lãng mạn và thơ mộng

Đăng lúc 14h:37 - Thứ hai, 10/02/2020

(Thiên Tân Group)-Nằm ở phía Đông Nam đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, quần đảo An Thới là nơi có vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng và lãng mạn.

Ghé thăm quần đảo An Thới bạn hãy ghé thăm bãi biển ở đây để cảm nhận sự tĩnh lặng, trong vắt kết hợp với hình ảnh tuyệt đẹp của bãi cát trắng, những hàng dừa thẳng tắp…Tưởng như bạn đang ở một nơi nào đó của đảo Hawai (Mỹ).

Vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn và thơ mộng của quần đảo An Thới

Nếu là người yêu thiên nhiên thì bạn nên đến quần đảo An Thới để được ngắm nhìn khung cảnh thiên lãng mạn, trữ tình tại đây và hòa mình với cát trắng, nắng vàng cùng biển xanh cũng như cuộc sống của người dân trên đảo.

Những hàng dừa, biển xanh, cát trắng chính là “đặc sản” của bãi biển An Thới

Quần đảo An Thới còn mê đắm lòng người bởi Hòn Thơm, nơi có những dải san hô đẹp bậc nhất ở Việt Nam. Qua làn nước trong xanh bạn có thể nhìn ngắm và chiêm ngưỡng những dải san hô nhiều màu sắc dù đang ngồi trên thuyền hay các ghềnh đá.

Ngắm san hô và tham gia các hoạt động cùng với người dân địa phương tại quần đảo An Thới được nhiều du khách yêu thích

Với vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn và hệ sinh thái biển đa dạng quần đảo An Thới chắc chắn là nơi được nhiều người chọn để hòa mình vào biển. Ngoài ra tham gia vào các hoạt động thường ngày của các ngư dân và thưởng thức những món ăn hấp dẫn trên đảo sẽ là những trải nghiệm lý tưởng.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: