• Thứ ba, 30/11/2021, 22:44 (GMT+7)

Trao quà Tết cho các hộ giáo dân nghèo huyện Nghĩa Hành

Đăng lúc 14h:30 - Thứ ba, 10/01/2017

(Thiên Tân Group)-Sáng 10/1/2017, Đoàn Thiên Tân Group đã đến thăm, tặng quà cho các hộ giáo dân nghèo tại nhà thờ Đức Mẹ Kỳ Thọ, huyện Nghĩa Hành nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Nhằm động viên các hộ giáo dân nghèo tại huyện Nghĩa Hành đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm, lãnh đạo Thiên Tân Group đã hỗ trợ 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nghĩa Hành, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm mì tôm, dầu ăn đường, bột ngọt….

Những món quà nhỏ đến với các hộ giáo dân nghèo huyện Nghĩa Hành trong những ngày cận Tết Nguyên đán Đinh Dậu đã thể hiện tấm lòng, sự sẻ chia khó khăn của lãnh đạo tập đoàn Thiên Tân đối với những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Thiên Tân Group và đại diện nhà thờ Đức Mẹ Kỳ Thọ trao quà cho các gia đình giáo dân

Mong rằng với phần quà đầy ý nghĩa của Thiên Tân Group các hộ giáo dân nghèo huyện Nghĩa Hành có được cái Tết no đủ

Nhiều bà con vô cùng cảm kích trước những nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo và toàn  thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Bà con giáo dân tại nhà thờ Kỳ Thọ, Nghĩa Hành cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Thiên Tân Group và hứa sẽ phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất để đảm bảo cuộc sống ngày càng phát triển hơn.

Đại diện các gia đình giáo dân được tặng quà, Linh mục nhà thờ cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Thiên Tân Group cũng như của Đảng, Nhà nước và các cấp Chính quyền với đời sống của bà con giúp họ sống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước chung tay xây dựng đất nước với mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: