• Thứ ba, 30/11/2021, 21:19 (GMT+7)

Thiên Tân Group tham gia ủng hộ quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng

Đăng lúc 12h:0 - Thứ ba, 24/01/2017

(Thiên Tân Group)-Sáng ngày 24/1/2017, tại hội trường Đại học Phạm Văn Đồng, Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi và Hội đồng quản lý Quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng đã tổ chức thành công Lễ trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ X và tổng kết cuộc vận động “Tấm lòng vàng khuyến học” năm 2016.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Kim Lập-Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã đón nhận Bảng vàng vinh danh của Hội Khuyến học trao tặng cho những cá nhân, doanh nghiệp tham gia ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh.

Lễ trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng đối với học sinh sinh viên nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh giúp các em giảm bớt nỗi lo về tài chính, có động lực vươn lên và đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ và Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ; Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích; Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Phạm Thanh Hải cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh, các doanh nghiệp và đông đủ 416 em sinh viên nhận học bổng.

Quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng được thành lập từ năm 2006 nhằm khuyến khích, hỗ trợ cho những đối tượng sinh viên của tỉnh Quảng Ngãi là con em các gia đình chính sách, hộ nghèo có học lực giỏi, xuất sắc đang học tập, nghiên cứu tại các trường đại học chính quy trong nước, ưu tiên đối với sinh viên là con liệt sĩ, con thương binh, con hộ nghèo. Năm nay đã có 416 sinh viên được nhận học bổng trong đó có 37 sinh viên đạt thành tích xuất sắc còn lại 379 sinh viên loại giỏi . Mỗi suất học bổng cho sinh viên xuất sắc là 4 triệu đồng; sinh viên giỏi 2 triệu đồng.

Được biết, trong những năm qua Hội Khuyến học tỉnh đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tích cực vận động gây dựng quỹ khuyến học và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp. Với mong muốn hỗ trợ, khích lệ phần nào giúp các em vững bước hơn trên con đường phát triển tài năng, Thiên Tân Group đã tham gia ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài năm 2016.

Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group tại buổi lễ

Các em học sinh chính là tương lai của đất nước và việc đầu tư tạo điều kiện cho các em phát triển là điều toàn xã hội phải làm, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cả về tinh thần và vật chất. Hiểu được điều đó nên thông qua hoạt động lần này, Thiên Tân Group muốn chung sức cùng cộng đồng chia sẻ, động viên tinh thần và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để các em vượt qua cái nghèo cái khổ nối dài giấc mơ học chữ, xây dựng quê hương giàu đẹp. Số tiền tập đoàn gửi tặng các em không chỉ là một món quà mà đó còn là niềm tin rằng các em sẽ trở thành những chủ nhân xuất sắc của đất nước trong tương lai.

Thiên Tân Group cùng các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ Quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng đón nhận “Bảng vàng vinh danh”

Ông Huỳnh Kim Lập trao học bổng cho sinh viên nhận học bổng của công ty

Cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chụp ảnh lưu niệm với các sinh viên được nhận học bổng

Trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, những hoạt động nhân đạo, từ thiện luôn được Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Thiên Tân Group hết sức quan tâm, coi đây như một hoạt động trọng yếu của công ty, thể hiện trách nhiệm với xã hội, phát huy tinh thần nhân văn cao cả.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: