• Thứ ba, 30/11/2021, 21:35 (GMT+7)

Phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh chăm lo Tết cho người nghèo huyện Tư Nghĩa, Nghĩa Hành

Đăng lúc 12h:0 - Thứ sáu, 13/01/2017

(Thiên Tân Group)-Chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng quan tâm, thực hiện xuyên suốt. Với ý nghĩa đó chiều 12/1/2017, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi cùng với Thiên Tân Group đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo huyện Nghĩa Hành và Tư Nghĩa.

Đoàn do Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh-Phạm Thị Thu Trang làm trưởng đoàn và ông Lê Quang Đồng- Phó Chánh Văn phòng cùng đại diện lãnh đạo Thiên Tân Group đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình hộ nghèo xã Nghĩa Trung, Tư Nghĩa và xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành. Đây là hai địa phương chịu thiệt hại nặng nề của trận lũ vừa qua và có tỉ lệ hộ nghèo cao.

Cũng nhân chuyến thăm và tặng quà Tết, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã có lời thăm hỏi, động viên đến bà con ở hai xã Nghĩa Trung và Hành Phước vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, tăng gia sản xuất vươn lên phát triển kinh tế, đồng thời cũng chúc bà con đón tết cổ truyền vui tươi ấm cúng.  Bên cạnh đó đại diện cho lãnh đạo tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Thiên Tân Group vì những đóng góp quý báu, sự quan tâm chia sẻ với người nghèo trên địa bàn tỉnh giúp người dân tích cực thi đua lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đón Tết được sung túc, tràn  đầy niềm vui.

Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh-Phạm Thị Thu Trang

Thay mặt cho bà con nhân dân được tặng quà, lãnh đạo hai xã Nghĩa Trung và Hành Phước cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, Thiên Tân Group và các tổ chức, doanh nghiệp khác đã quan tâm giúp đỡ, sẻ chia với những khó khăn, giúp bà con nơi đây được đón Tết vui vẻ đủ đầy hơn.

Đại diện Thiên Tân Group và Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho bà con nghèo tại xã  Nghĩa Trung, Tư Nghĩa

Đại diện đoàn ĐBQH tỉnh và Thiên Tân Group trao quà Tết cho bà con tại xã Hành Phước, Nghĩa Hành

Dù chỉ là một chút sẻ chia, một món quà mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn là trợ giúp về vật chất, nhưng đối với những người nghèo đang phải chật vật lo tết thì đây là tình cảm yêu thương, là niềm hy vọng đem lại cho họ sự ấm áp mỗi dịp tết đến, xuân về.Hoạt động thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ nghèo ở hai xã Nghĩa Trung, Tư Nghĩa và Hành Phước, Nghĩa Hành của Thiên Tân Group và Đoàn ĐBQH tỉnh như thắp lên trong bà con ngọn lửa của lòng nhân ái, cho mùa xuân này thêm ấm áp.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: