• Thứ ba, 30/11/2021, 21:15 (GMT+7)

Chuyến thăm, tặng quà TTBTXH tỉnh và Cô nhi viện Phú Hòa của ông Huỳnh Kim Lập

Đăng lúc 12h:0 - Thứ tư, 11/01/2017

(Thiên Tân Group)-Sáng 11/1/2017, Thiên Tân Group phối hợp với UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội (TTBTXH) tỉnh Quảng Ngãi và Cô nhi viện Phú Hòa nhân dịp Tết nguyên đán 2017. Được biết, hàng năm Thiên Tân Group đều đến thăm, tặng quà TTBTXH và Cô nhi viện mỗi khi Tết đến xuân về.

Đi cùng Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group, Huỳnh Kim Lập còn có bà Đặng Thị Lệ Thu-Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi.

Bà Đặng Thị Lệ Thu (bìa phải) cùng ông Huỳnh Kim Lập tại TTBTXH tỉnh Quảng Ngãi

Được biết, TTBTXH tỉnh phụ trách chăm sóc và quản lý hơn 100 đối tượng bao gồm: trẻ mồ côi, trẻ sơ sinh, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già, người lang thang, tâm thần… Những năm qua, trung tâm thực hiện đầy đủ các chính sách chăm sóc đối với các đối tượng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thực hiện tốt quyền trẻ em theo Công ước quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất để các em được phát triển toàn diện.

Tại TTBTXH tỉnh, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cùng Phó Chủ tịch UBMTTQVN Đặng Thị Lệ  Thu vô cùng xúc động khi nhìn thấy các em nhỏ, các cháu bị tật nguyền, bị bỏ rơi tại đây và chia sẻ sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của trung tâm. Phó Chủ tịch UBMTTQVN cho biết: “Lãnh đạo tỉnh cũng như Thiên Tân Group luôn quan tâm, tạo điều kiện cho trung tâm với mong muốn nơi đây sẽ trở thành mái ấm đi về của những số phận cô đơn không nơi nương tựa, những con người tật nguyền, trở thành điểm sáng về tính nhân văn, nhân đạo trong chính sách an sinh xã hội của tỉnh”. Phó Chủ tịch UBMTTQVN chúc các em cùng cán bộ nhân viên Trung tâm bảo trợ đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp có thêm nhiều niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

Ông Huỳnh Kim Lập thăm hỏi các em tại Cô nhi viện Phú Hòa

Sau chuyến thăm hỏi tại TTBTXH tỉnh, đoàn đến thăm và tặng quà cho  Cô nhi viện Phú Hòa. Cô nhi viện Phú Hòa hiện đang nuôi dưỡng 25 cháu mồ côi, trong đó bé nhỏ nhất mới hơn 1,5 tháng tuổi. Có những cháu bị tật bẩm sinh, như: mù, câm, điếc, thiểu năng trí tuệ…

Tại Cô nhi viện Phú Hòa, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group, ông Huỳnh Kim Lập đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các em, các Sơ đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp. Phát biểu nhân chuyến thăm, ông đã có lời khuyến khích, động viên đến các em, mong rằng các em sẽ cố gắng chăm ngoan học tập thật tốt, hòa thuận và đoàn kết để mai sau sẽ trở thành người có ích cho xã hội và cộng đồng. Ông cũng gửi lời động viên đến các Sơ, Ban quản lý Cô Nhi viện vì đã hết lòng chăm lo và dạy bảo cho các cháu để nơi đây luôn là mái ấm tình thương, là điểm tựa giúp các cháu hòa nhập cộng đồng.

Ông Huỳnh Kim Lập trao quà và tiền mặt cho đại diện Cô nhi viện Phú Hòa

Trong dịp này, ông Huỳnh Kim Lập đã trao quà và 20 triệu tiền mặt để giúp trung tâm và cô nhi viện vui xuân đón Tết. Mong rằng với những món quà ý nghĩa ấy sẽ không chỉ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các em mà còn góp phần mang lại cái Tết sắp đến thật trọn vẹn.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: