• Thứ ba, 30/11/2021, 22:54 (GMT+7)

50 suất quà Tết đến tay người nghèo xã Nghĩa Hòa, Tư Nghĩa

Đăng lúc 12h:0 - Thứ năm, 12/01/2017

(Thiên Tân Group)-Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Thiên Tân Group đều tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho người nghèo có một cái Tết chu đáo. Nằm trong chuỗi hoạt động tặng quà Tết cho người nghèo, 11/1/2017, đoàn Thiên Tân Group đã trao 50 suất quà cho người nghèo xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa.

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu để giúp những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón cái Tết đủ đầy hơn.

Bà Trần Thị Ánh Hồng (bìa trái) đại diện Thiên Tân Group trao quà Tết cho người nghèo

Bà Trần Thị Ánh Hồng, Phó Giám đốc Thiên Tân Group chia sẻ: “Với những phần quà mà công ty mang tới cho bà con nghèo tại xã Nghĩa Hòa mong rằng sẽ giúp bà con tại đây có một cái Tết ấm áp đầy ý nghĩa, giúp người nghèo nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống”.

Bà con vô cùng biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ người nghèo hàng năm của Thiên Tân Group

50 suất quà Tết đã đến tay người dân nghèo tại xã Nghĩa Hòa trong bầu không khí tràn ngập niềm vui khi xuân về. Bà Nguyễn Thị Mang, thôn Hòa Phú, xã Nghĩa Hòa bộc bạch: “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ người nghèo hàng năm của công ty Thiên Tân cũng như lãnh đạo các cấp, chính quyền. Sự giúp đỡ đó đã phần nào giúp người dân chúng tôi ổn định đời sống, được đón  một cái Tết no đủ hơn”.

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: