• Thứ hai, 17/06/2024, 21:47 (GMT+7)

Dự án khu biệt thự Thiên Tân

Đăng lúc 1h:5 - Chủ nhật, 12/05/2019

(Dự án | Thiên Tân Group) – Khu biệt thự Thiên Tân được xây dựng theo yêu cầu và chỉ đạo của tỉnh ủy và ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, Thiên Tân Group xây dựng chủ yếu phục vụ ăn ở, nghỉ ngơi cho các chuyên gia thuộc tập đoàn Technic, để thi công xây dựng nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất. Đây là nhà máy lọc dầu đầu tiên của đất nước.


Dự án khu biệt thự Thiên Tân
Địa chỉ: Xã Bình Trị và Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngày thành lập: Năm 2006
Quy mô dự án: 20 ha
Tổng mức đầu tư dự án: 200 tỷ đồng.

Khởi công xây dựng vào cuối năm 2006 tới tháng 6 năm 2007 đã hoàn thành và bàn giao cho tập đoàn Technic, khiến cho tập đoàn technic kinh ngạc và khâm phục, đáp ứng kịp thời nhu cầu ăn ở trong việc thi công xây dựng nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Khu biệt thự thiên tân phục vụ được chỗ ăn ở cho 1000 người và đã được tập đoàn Technic đánh giá là một trong những khu dịch vụ tốt nhât của tập đoàn Technic trên thế giới, được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu âu, công trình này cũng do chính tập đoàn Technic quy hoạch và thiết kế

Diện tích quy hoach: 20ha, trong đó có:
•    72 biệt thự đơn lập dành cho chuyên gia cấp cao
•    170 phòng dành cho công nhân
•    2 khu dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của tập đoàn Technic, trong đó có sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi và những tiện ích khép kín khác.

Sự ra đời của khu biệt thự Thiên Tân đã đóng góp một phần quan trọng vào tiến độ xây dựng nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi, đã được UBT và tỉnh ủy đánh giá cao về việc hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh rất kịp thời của Thiên tân Group.

Khu biệt thự có cảnh quan đẹp, đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên, nằm ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho các nhà đầu tư đến ở và làm việc tại khu kinh tế Dung Quất hiện tại và trong tương lai.


Video 3D dự án khu biệt thự Thiên Tân

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: