• Thứ năm, 18/04/2024, 16:49 (GMT+7)

Dự án công viên Thiên Bút và đô thị sinh thái Thiên Tân

Đăng lúc 0h:8 - Thứ hai, 13/05/2019

(Dự án | Thiên Tân Group) – Trong những năm gần đây, tình hình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi có nhiều chuyển biến rõ rệt, các dự án đầu tư đuợc hình thành và đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho thành phố Quảng Ngãi nói riêng và toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung.


Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, cũng như phục vụ công tác quản lý, việc gấp rút triển khai các dự án Quy hoạch trong khu vực là việc rất cần thiết. Chính vì vậy việc Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Công viên Thiên Bút và khu đô thị Sinh thái Thiên Tân là vấn đề rất cần thiết trong tiến trình phát triển kinh tế xã hội và là diện mạo cho thành phố Quảng Ngãi nhằm đưa thành phố Quảng Ngãi lên đô thị loại II vào năm 2015.

Do đó để góp phần xây dựng thành phố Quảng Ngãi ngày càng phát triển, Thiên Tân Group lập dự án đầu tư dự án công viên Thiên Bút và khu đô thị sinh thái Thiên Tân, là một dự án công viên xanh là khu vui chơi giải trí cho trẻ em trong thành phố và kết hợp với xây dựng khu đô thị hiện đại để thu hút dân cư sống sầm suất, văn minh nhằm phát huy hiệu quả của dự án.

Quy hoạch Công viên Thiên Bút và khu đô thị Sinh thái Thiên Tân nhằm phục vụ cho nhu cầu về phát triển dân cư và dịch vụ cho địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tái tạo lại nét văn hóa đặc trưng của vùng núi Thiên Bút.

Thúc đẩy phát triển, nâng cao đời sống dân cư trong khu vực đồng thời phát triển loại hình dịch vụ cho thành phố Quảng Ngãi.

Góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội đưa thành phố Quảng Ngãi đạt chuẩn đô thị loại II vào năm 2015.

Video 3D Dự án công viên Thiên Bút và đô thị sinh thái Thiên Tân

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: