• Thứ hai, 5/12/2022, 12:34 (GMT+7)

TIN BÁO CHÍ

Công đoàn công ty Thiên Tân: Tăng cường sự phối hợp các hoạt động của Công đoàn với Đoàn Thanh niên

8h:0 - Thứ ba, 21/02/2017

(Thiên Tân Group)-Chủ tịch Công đoàn công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân Nguyễn Văn Ta nhận định: “Tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong sự phát triển chung của công ty bằng các hoạt động thiết thực. Tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã thực sự có được vị thế và tiếng nói gắn kết giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn và các đoàn viên thanh niên của công ty có rất nhiều chuyển biến tích cực và hết sức năng động trong công việc”.

“Anh hùng” vì người lao động

8h:0 - Thứ năm, 5/01/2017

(Thiên Tân Group)-“Nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty” chính là lời khẳng định của “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” Huỳnh Kim Lập- chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân về vai trò của người lao động đối với sự phát triển công ty như hiện nay.

Thiên Tân Group báo cáo Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi về các dự án đầu tư

8h:0 - Thứ năm, 10/11/2016

(Thiên Tân Group)-Chiều 9-11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Tân về tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư của Công ty trên địa bàn tỉnh. Dự và làm việc có Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Quang Thích; lãnh đạo các sở ngành, địa phương liên quan.

Thiên Tân Group: Hành trình..."Đam San"

8h:0 - Thứ năm, 27/10/2016

(Thiên Tân Group)-Trao đổi với DĐDN sau khi ký thỏa thuận hợp tác dự án năng lượng mặt trời với Tập đoàn First Solar (Mỹ) trị giá 35 triệu USD, để đầu tư cho Nhà máy quang điện mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cho biết: Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh, Thiên Tân Group đã tự hoàn thiện mình để trở thành “người dẫn đầu” trong hành trình đánh thức những tiềm năng từ hữu hạn đến vô tận.

Xây dựng Công viên Thiên Bút: Cần thiết, nhưng phải cẩn trọng

8h:0 - Thứ hai, 29/08/2016

(Thiên Tân Group) - Trong điều kiện còn thiếu những khu vui chơi giải trí, du lịch… thì việc xây dựng Công viên Thiên Bút (TP. Quảng Ngãi) là cần thiết và hợp lý. Núi Thiên Bút là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh, vì vậy, Công viên Thiên Bút khi hoàn thành sẽ phát huy được giá trị to lớn này, trở thành biểu tượng mới không chỉ riêng TP. Quảng Ngãi mà là của tỉnh.