• Thứ ba, 5/12/2023, 21:10 (GMT+7)

TIN BÁO CHÍ

Cho ý kiến về thực hiện Hạng mục Nạo vét, chỉnh trị sông Trà Khúc

8h:0 - Thứ tư, 13/09/2017

(Thiên Tân Group)-Sáng 13-9, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Văn Minh, Phạm Trường Thọ cùng lãnh đạo các sở, ngành họp để cho ý kiến về Hạng mục Nạo vét, chỉnh trị sông Trà Khúc, đoạn từ cầu Trường Xuân đến Cửa Đại.

UBND tỉnh họp nghe báo cáo dự án Thủy điện Đăk Re 2

8h:0 - Thứ bẩy, 29/07/2017

(Thiên Tân Group)-Chiều 27-7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân để nghe và cho ý kiến đối với dự án Thủy điện Đăk Re 2 tại xã Ba Xa, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Tân làm chủ đầu tư.

Thiên Tân Group: “Dấn thân” vì năng lượng sạch

8h:0 - Thứ hai, 15/05/2017

(Thiên Tân Group)-Khi các dự án nguồn thủy điện lớn đã được khai thác tối đa, các dự án nhiệt điện than phải đối mặt với áp lực về môi trường…, việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, trong đó có năng lượng mặt trời đang là hướng đi mới của Việt Nam. Nhanh nhạy với xu hướng đó, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân (Thiên Tân Group) đã xác định ưu tiên cho năng lượng tái tạo là mũi nhọn phát triển.

Huỳnh Bảo Linh- Điển hình tiên tiến thi đua làm theo Lời Bác

10h:0 - Thứ tư, 10/05/2017

(Thiên Tân Group)-Trong chặng đường hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân đã có những bước tiến mạnh mẽ, là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Góp phần vào những kết quả, thành tích đáng tự hào đó, không thể không kể đến vai trò quan trọng của ông Huỳnh Bảo Linh- người Giám đốc đầy năng động và tâm huyết với nghề.