• Thứ ba, 5/12/2023, 23:8 (GMT+7)

CLIP CHÂN TRỜI ƯỚC MƠ

Chân trời ước mơ số 11 – Số phận bi thương nơi đảo xa

8h:0 - Thứ hai, 2/01/2017

(Thiên Tân Group)-Chân trời ước mơ số 11 ghi lại hành trình lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân đến thăm và trao học bổng cho cậu bé nghèo hiếu học Nguyễn Tuấn Tú tại huyện Trà Bồng. Cũng trong số 11 chương trình đưa khán giả ngược ra đảo Bé, Lý Sơn để gặp và chứng kiến hoàn cảnh bi thương của hai chị em Nguyễn Thị Thắm, Nguyễn Văn Hiền.

Chân trời ước mơ số 10 – Gương hiếu học của cậu bé mồ côi

8h:0 - Thứ bẩy, 31/12/2016

(Thiên Tân Group)- Từ khi sinh ra đã thiếu thốn tình thương của người cha, không lâu sau đó mẹ lại qua đời vì tai nạn giao thông cậu bé Nguyễn Tuấn Tú tại xã Trà Bình, huyện Trà Bồng là một tấm gương hiếu học hiếm có nơi vùng núi rừng này. Nhưng với hoàn cảnh nghèo khó, bà ngoại tuổi già sức yếu thì con đường đến trường của em sẽ còn đầy những gian nan thử thách.

Chân trời ước mơ số 09 – Mộng Thường với số phận nghiệt ngã

8h:0 - Thứ sáu, 30/12/2016

(Thiên Tân Group)-Tuy chỉ mới là một cô bé học lớp 6, nhưng cuộc đời của em An Nguyễn Mộng Thường tại Hành Trung, Nghĩa Hành là cả một câu chuyện dài với biết bao biến cố, thăng trầm của số phận. Mồ côi mẹ từ năm lên 4, sau đó em cũng mất luôn chỗ dựa duy nhất là người cha yêu quý. Em đành phải nghỉ học sớm và nương nhờ vào chú thím của mình, nhưng trớ trêu thay hoàn cảnh gia đình chú thím cũng còn khó khăn muôn phần.

Chân trời ước mơ số 08 – Nhọc nhằn những mơ ước

11h:0 - Thứ năm, 29/12/2016

(Thiên Tân Group)-Để bước tiếp con đường đến trường và thực hiện ước mơ làm bác sĩ và thủy thủ tàu Viễn Dương, hai chị em Trương Thị Kim Ly và Trương Quang Minh Huy sống tại thành phố Quảng Ngãi đã phải cố gắng làm việc để phụ giúp gia đình. Cuộc sống và ước mơ của các em không biết rồi sẽ đi đâu, về đâu khi cha mất, mẹ đổ bệnh nặng?

Chân trời ước mơ số 07 – Tuổi thơ bất hạnh

8h:0 - Thứ năm, 29/12/2016

(Thiên Tân Group)-Tuổi thơ của em không may mắn mất đi tình yêu thương của mẹ, người chăm lo và nuôi dưỡng em lại mang trong mình bệnh tật không có tiền để chạy chữa. Những bữa cơm hàng ngày còn phải nhờ đến sự cưu mang giúp đỡ của người hàng xóm láng giềng tốt bụng. Đó chính là hoàn cảnh khiến bao người phải rơi nước mắt khi chứng kiến của cậu bé Bùi Bình Minh tại xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Và câu chuyện của Chân Trời Ước Mơ số này sẽ kể cho chúng ta nghe về cuộc sống đáng thương ấy của em.

Chân trời ước mơ số 06 – Hai em học sinh nghèo khó

8h:0 - Chủ nhật, 21/02/2016

(Thiên Tân Group) – Chân Trời Ước Mơ số 06 kể về câu chuyện của 2 em học sinh nghèo khó, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhưng vượt lên tất cả, 2 em đã có thành tích học tập rất tốt.